Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

KHÔNG NÊN ĐẶT GIƯỜNG NGỦ Ở 4 VỊ TRÍ ĐẠI KỴ NÀY

KHÔNG NÊN ĐẶT GIƯỜNG NGỦ Ở 4 VỊ TRÍ ĐẠI KỴ NÀY

Không nên đặt giường ngủ ở 4 vị trí đại kỵ này: vừa trằn trọc khó ngủ lại làm thất thoát tài lộc

Đặt giường ngủ sai phong thủy không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe mà còn có thể tác động đến phong thủy, vận khí của chủ nhà.

  • Trong phòng ngủ, giường là món nội thất quan trọng cần được sắp xếp vị trí hợp lý và đúng phong thủy vì chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và vượng khí của gia đình. Để không phạm lỗi phong thủy, dưới đây là 4 vị trí tối kỵ mà các chủ nhà nên hết sức lưu ý khi bày trí giường ngủ trong nhà.
  • 1. Đối diện cửa ra vào

  • Giường và cửa ra vào là 2 vị trí xung khắc trong một căn phòng. Khi bài trí nội thất ở khu vực này, người ta thường tránh đặt giường ngủ đối diện vừa ra vào vì có thể gặp hung khí vận xung dễ tạo cảm giác bất an cho gia chủ khi nghỉ ngơi, khiến giấc ngủ trằn trọc. Người ta khuyên nên kê giường ngủ lệch với cửa ra vào hoặc đặt một tấm màn che ở giữa vừa để chắn gió lại có thể tránh tạo xung khắc cho 2 khu vực quan trọng này.

Người giàu không bao giờ đặt giường ngủ ở 4 vị trí đại kỵ này: vừa trằn trọc khó ngủ lại làm thất thoát tài lộc - Ảnh 1.

2. Đối diện gương soi

Gương soi là vật dụng vô cùng thiết yếu trong mọi gia đình. Chính vì tầm quan trọng của đồ vật này nên nhiều người thường ưu ái đặt chúng ở trong phòng ngủ và không hề để ý đến vị trí hợp phong thủy. Theo đó, vị trí tối kỵ không nên đặt gương chính là đối diện giường ngủ. Theo phong thủy, đặt gương đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu giấc, dễ bị bóng đè, ngủ mơ ác mộng…. Ngoài ra, việc gương chiếu vào giường ngủ cũng làm  ảnh hưởng đến tinh thần, cảm xúc của các thành viên trong gia đình. Đây cũng là vị trí phạm phong thủy, gây tác động mạnh đến vận khí, tiền tài của chủ nhà.

Người giàu không bao giờ đặt giường ngủ ở 4 vị trí đại kỵ này: vừa trằn trọc khó ngủ lại làm thất thoát tài lộc - Ảnh 2.

3. Đối diện cửa nhà vệ sinh 

Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí trong nhà vì vậy nhất định không được kê giường đối diện với căn phòng này.  Dù bạn có giữ gìn nhà vệ sinh sạch sẽ thế nào, những mùi khó chịu vẫn có thể lọt vào nơi ngủ nghỉ, khiến bạn khó ngủ và làm thần kinh luôn căng thẳng. Còn theo phong thủy, giường ngủ đặt đối diện với nhà vệ sinh còn gây thất thoát lượng lớn của cải, tiền bạc của gia chủ.

Người giàu không bao giờ đặt giường ngủ ở 4 vị trí đại kỵ này: vừa trằn trọc khó ngủ lại làm thất thoát tài lộc - Ảnh 3.

4. Phía dưới cửa sổ 

Vị trí cuối cùng là lỗi sai mà rất nhiều người hay mắc phải khi bày trí giường ngủ của gia đình, đó chính là phía dưới cửa sổ. Việc kê đầu giường sát vào sửa sổ không hề tốt cho phong thủy và sức khỏe của con người. Thành giường cần được tựa vào một bức tường kín để tạo cảm giác vững chắc. Nếu kê vào phía cửa sổ sẽ chịu nhiều tác động từ các luồng khí từ bên ngoài thổi vào, ảnh hưởng đến sức khỏe và vận khí của ngôi nhà.

Người giàu không bao giờ đặt giường ngủ ở 4 vị trí đại kỵ này: vừa trằn trọc khó ngủ lại làm thất thoát tài lộc - Ảnh 4.

* Các thông tin trong bài đều mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

————————————————–

Ngọc Hạnh Bedding – Hạnh Phúc Bên Bạn

✨ Showroom tại : 541/3 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10. HCM.

☎️ Tel: 077 370 2915

Đang xem: KHÔNG NÊN ĐẶT GIƯỜNG NGỦ Ở 4 VỊ TRÍ ĐẠI KỴ NÀY