Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào năm 1997, Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ngọc Hạnh (Ngọc Hạnh Bedding) là doanh nghiệp chuyên về sản xuất và kinh doanh Chăn Ga (Drap) Gối có vị thế top đầu thị trường Việt Nam.

Trải qua các giai đoạn thăng trầm và thách thức của thời đại, Ngọc Hạnh Bedding không ngừng nổ lực phấn đấu và đã tạo nên thương hiệu trong Ngành sản xuất, kinh doanh Chăn Ga (Drap) Gối và các Phụ kiện phục vụ cho giấc ngủ.

– Khởi đầu hình thành từ mô hình sản xuất nhỏ lẻ đến năm 2006 đã chuyển sang mô hình Công ty có vi mô lớn hơn

– Năm 2009: Mở rộng Xưởng sản xuất và Nhập khẩu công nghệ chần gòn tiên tiến từ Hàn Quốc

– Năm 2010: Khánh thành Cơ sở sản xuất và Phân phối mới tại Trung tâm Quận 10 TPHCM

– Năm 2014: Được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao

– Năm 2017: đánh dấu cột mốc 20 năm chặng đường gặt hái thành công, khi nhiều năm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao và trở thành Nhà phân phối có thâm niên tại các Hệ thống Siêu thị, Đại lý, Resort, Trường học, Bệnh Viện …

– Năm 2019: Triển khai và mở rộng mô hình kinh doanh Online trên Website, các Sàn Thương mại điện từ và các trang mạng xã hội

– Năm 2022: ghi dấu cột mốc 25 năm chặng đường hình thành và phát triển thương hiệu

Với nguồn nguyên liệu sử dụng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng từ tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe. Sau hơn 25 năm thành lập và phát triển, Ngọc Hạnh Bedding từng bước khẳng định vị thế trên thị trường và trở thành Nhà cung cấp Chăn Ga (Drap) Gối lớn cho các Hệ thống – Đại lý phân phối cùng các Chuỗi Khách sạn, Resort, Trường học và Bệnh viện.

Luôn mong muốn mang đến “Hạnh phúc bên bạn” Ngọc Hạnh Bedding không ngừng nổ lực, góp phần chăm sóc giấc ngủ của hàng triệu gia đình Việt với chất lượng sản phẩm vượt trội, tính đồng nhất cùng sự đa dạng mẩu mã, mức giá phù hợp cạnh tranh, sản phẩm ngày một gần gủi và thân quen với không gian sống của các gia đình.

Mỗi một sản phẩm trao đến khách hàng chính là giá trị, là tâm huyết mà Ban Lãnh đạo cùng Tập thể Cán Bộ Nhân Viên Ngọc Hạnh Bedding muốn gửi gắm và thay lời tri ân sâu sắc.

                    

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trở thành thương hiệu Sản xuất và Kinh doanh Chăn Ga Gối Top đầu Việt Nam

“Mang đến giấc ngủ hạnh phúc cho mọi gia đình”, luôn đặt hàng đầu về chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất

Nhà phân phối hàng đầu với chất lượng ưu Việt, hướng đến một dịch vụ tối ưu với độ tin cậy vững chắc cùng tinh thần hợp tác phát triển vững mạnh

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“Ấp ủ giấc mơ sáng lập thương hiệu” kiến tạo cho những giấc ngủ yên bình và trở thành sự lựa chọn của các gia đình Việt.

——————————————————————————————————————————————————————–

Khởi nghiệp với ba không: “Không kinh nghiệm, không mối quan hệ, không nguồn nhân lực”.

Xuất thân từ gia đình nghèo khó tại Sài Gòn từ nhỏ Bà Trịnh Thị Hạnh đã sớm bộc lộ năng khiếu về sản phẩm dệt may và kinh doanh buôn bán phụ giúp gia đình, từ những năm đầu 1990 khi Đất nước bắt đầu công cuộc đổi mới nền kinh tế cũng là giai đoạn đánh dấu sự ra đời của nhiều doanh nghiệp tư nhân nhỏ lẻ. Từ sự chuyển mình đó, Bà Hạnh đã có ý tưởng và nuôi dưỡng mong muốn thành lập cơ sở sản xuất kinh doanh vào năm 1996.

Trải qua thời gian dài tìm tòi, học hỏi đến năm 1997 Bà quyết định thành lập Cơ sở sản xuất kinh doanh và thương hiệu Ngọc Hạnh Bedding đã ra đời từ đây.