Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Cách làm sạch bộ drap cotton với banking soda

Cách làm sạch bộ drap cotton với banking soda

Có rất nhiều gia đình sử dụng chăn drap quanh năm, mà ít chú trọng đến việc vệ sinh. Thói quen này rất dễ gây nên những mối nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và những người lớn tuổi. Bộ Drap cotton phải được vệ sinh thường xuyên để giữ cho môi trường sống luôn sạch sẽ. 

Những cách làm sạch bộ drap cotton đơn giản, hiệu quả

Có rất nhiều cách để giữ bộ drap cotton luôn trắng sạch như sử dụng chanh tươi, giấm ăn, bột banking soda,… Mọi người nên nói không với thuốc tẩy clo, loại bỏ những hóa chất độc hại ra khỏi ngôi nhà của mình. Bởi vì nó có thể gây kích ứng da, mắt và phổi, đầu độc các loại vật nuôi trong nhà. Ngoài ra còn phát tán chất dioxin, gây ra những bệnh ung thư trong quá trình sử dụng.

Cách làm sạch bộ drap cotton với banking soda có thể bạn chưa biết

Những cách làm sạch drap cotton đơn giản, hiệu quả

Làm sạch drap bằng nước chanh tươi

Nước chanh tươi giúp tẩy trắng, và khử mùi bộ drap cotton một cách tự nhiên. Bạn nên hòa nước chanh tươi nguyên chất với bột giặt, sẽ cho hiệu quả giặt tẩy tốt hơn trông thấy.

Làm sạch drap bằng giấm ăn

Giấm ăn có tác dụng làm trắng, khử mùi và làm mềm chất liệu vải drap. Bạn hòa 1 cốc giấm ăn với bột giặt, cho bộ drap cotton vào ngâm. Bạn đừng lo mùi của giấm sẽ bám vào drap, nó sẽ bay hết mùi sau khi phơi khô. Nếu vết bẩn quá cứng đầu bạn nên đổ trực tiếp giấm ăn lên đó, và vò sơ qua trước khi giặt. 

Cách làm sạch bộ drap cotton với banking soda 

Banking soda là khắc tinh của vết bẩn. Banking soda là một loại bột dùng trong thực phẩm làm bánh, nó còn có tác dụng làm trắng răng. Ngoài ra banking còn có một tác dụng tuyệt vời, đó là tẩy sạch các vết bẩn cực kỳ hiệu quả. Mà giá thành lại rẻ, và an toàn với sức khỏe. Bạn có thể rắc bột banking soda lên các vết bẩn, chờ khoảng nửa tiếng để bột bắt đầu hút chất lỏng và mùi. Ngoài ra đối với những vết bẩn cứng đầu, thì bạn dùng dung dịch banking soda thoa trực tiếp lên vết bẩn. sau đó dùng bột giặt thoa lên vùng bẩn để qua đêm rồi hãy giặt. Ngoài ra bột banking soda còn có khả năng tiêu diệt các loại bọ rệp nữa đấy. 

Cách làm sạch bộ drap cotton với banking soda có thể bạn chưa biết

Cách làm sạch drap cotton với banking soda 

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã bỏ túi được nhiều kiến thức thú vị. Để làm sạch bộ drap cotton nhé. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăn ga gối chính hãng. Thì hãy truy cập trang ngochanh.vn để lựa chọn những sản phẩm chất lượng mà giá lại mềm nhé!

Đang xem: Cách làm sạch bộ drap cotton với banking soda