Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Ruột gối Luxury G03 có tốt không?

Ruột gối Luxury G03 có tốt không?

Giấc ngủ sâu để có cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Là mong muốn mà Ngọc Hạnh Bedding mang lại cho khách hàng thân yêu. Từ những nghiên cứu đó Ngọc Hạnh cho ra đời sản phẩm ruột gối Luxury G03. Vậy sản phẩm ruột gối này có tốt không?

Ruột gối Luxury G03 có gì khác so với các loại gối thông thường?

Với chất liệu từ loại tơ lông vũ nhân tạo nên gối cực kỳ nhẹ, độ đền lại rất tốt. Khi sử dụng chúng ta có thể dùng trong thời gian dài mà không cần thay đổi gối. Nên giúp tiết kiệm chi phí kinh tế rất nhiều.

Ruột gối Luxury G03 có tốt không?

Ruột gối Luxury G03

Tính ưu việt của Luxury G03

  • Luxury G03 được sản xuất từ loại tơ lông vũ nhân tạo, trải qua dây chuyền công nghệ hiện đại. Và quá trình kiểm soát sản xuất nghiêm ngặt. Chính vì thế sản phẩm có khả năng thông khí rất tốt, có khả năng hút ẩm và thoát ẩm nhanh. Ruột gối có độ đàn hồi cao mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu cho người dùng và không bị xẹp lún trong quá trình sử dụng. Với thiết kế vượt trội của nhà sản xuất, sản phẩm có khả năng nâng đỡ vùng đầu, vai gáy, cổ một cách tối ưu. Tuyệt đối không bị nhức mỏi sau khi ngủ dậy.
  • Sản phẩm với nguồn nhiên liệu là tơ lông vũ nhân tạo nên rất mềm mại, giúp bạn có thể xoay trở thoải mái. Bề mặt tiếp xúc thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
  • Khi sử dụng gối Luxury G03 còn giúp cho chúng ta cảm thấy thoáng mát về mùa hè, ấm áp khi mùa đông. Và đặc biệt không hề gây nên cảm giác bí bách, khó chịu khi nằm. Đem lại cảm giác thoải mái nhất giúp ngủ ngon và sâu hơn.

Hướng dẫn sử dụng Luxury G03

  • Ruột gối Luxury G03 mát hơn so với gối thường, khách hàng có thể gối trực tiếp hoặc bao thêm một vỏ gối ngoài tiện dụng.
  • Ruột gối Luxury G03 có thể giặt máy.
  • Ruột gối sẽ trở về vị trí ban đầu sau khi giặt và phơi khô.

Mua ruột gối Luxury G03 tại Ngọc Hạnh Bedding

Nếu bạn có nhu cầu mua ruột gối Luxury, hay các sản phẩm khác của Ngọc Hạnh Bedding. Hãy truy cập vào ngochanh.vn để được các nhân viên tư vấn và đặt hàng nhanh nhất. Đến với Ngọc Hạnh Bedding khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

Đang xem: Ruột gối Luxury G03 có tốt không?