Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

MÀU SẮC DRAP GƯỜNG MANG LẠI GIẤC NGỦ NGON

MÀU SẮC DRAP GƯỜNG MANG LẠI GIẤC NGỦ NGON

Để có được giấc ngủ ngon, bạn không chỉ cần quan tâm đến chất liệu của drap giường. Mà màu sắc của chúng cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của giấc ngủ. Sử dụng bộ drap giường được phủ lên tông màu yêu thích của bản thân sẽ góp phần nâng bậc xúc cảm và điều phối tâm trạng. Không những vậy, nó còn giúp kích thích cơn buồn ngủ và khiến bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu.

Gam màu nóng mạnh mẽ, quyến rũ.

Những gam màu nóng thông thường sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng, mạnh mẽ và nhiệt huyết. Nó thường được yêu thích bởi những bạn trẻ cá tính, năng động. Tuy nhiên, đây cũng là màu sắc tương đối khó phối hợp với tông màu khác. Nó đòi hỏi bạn cần có sự tinh tế và mắt thẩm mỹ cao. Vì nếu sử dụng quá nhiều gam màu nóng cho bộ drap giường và căn phòng sẽ khiến bạn cảm thấy bí bách, khó chịu với không gian ngủ của chính mình.

Màu sắc drap giường ảnh hưởng tới giấc ngủ

Mặc khác, gam màu nóng sẽ kích thích nhiều đến mắt, có thể gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn. Do đó, hãy hạn chế sử dụng những tông màu nóng quá nổi bật. Tuy nhiên, bạn có thể mix&match chúng với các gam màu nhẹ nhàng như trắng, beige,… để giảm sự căng thẳng và tạo cảm giác thư giãn hơn mỗi khi nghỉ ngơi. Sự kết hợp kéo léo sẽ giúp căn phòng bạn vẫn giữ được tính năng động nhưng thêm phần nhẹ nhàng, thoải mái.

Gam màu lạnh nhẹ nhàng, tinh tế mang lại những giấc ngủ ngon

Trái ngược hoàn toàn với những tông màu nóng bỏng, mạnh mẽ. Gam màu lạnh lại hội tụ những màu sắc vô cùng tốt cho giấc ngủ của chúng ta. Những bộ drap giường khoác lên mình gam màu này làm tôn lên sự sang trọng và hiện đại cho tổng thể không gian của căn phòng. Khi được kết hợp thêm với một số họa tiết in hoặc thêu nhẹ nhàng trên nền vải mềm mịn. Bộ drap giường sẽ mang đến cho bạn cảm giác bay bổng, thư giản tối đa để bạn từ từ chìm vào giấc ngủ sâu.

Màu sắc drap giường ảnh hưởng tới giấc ngủ

Trong bảng màu sắc các gam màu lạnh hỗ trợ tốt cho giấc ngủ. Thì các màu thiên về tông xanh luôn đứng ở vị trí hàng đầu. Màu xanh của bầu trời, màu xanh của đại dương, màu xanh của cây lá,… Mỗi tông xanh luôn chứa đựng nguồn năng lượng của thiên nhiên tươi mới. Chính vì vậy mà những bộ drap giường mang gam xanh chủ đạo luôn đem đến cảm giác thoáng mát và tự do. Đồng thời còn mang lại cho bạn sự thư giản và những giấc ngủ ngon.

Đang xem: MÀU SẮC DRAP GƯỜNG MANG LẠI GIẤC NGỦ NGON