Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Xu hướng màu sắc Bộ Drap Cotton “hot” nhất 2021

Xu hướng màu sắc Bộ Drap Cotton “hot” nhất 2021

Chăn ga gối nệm không chỉ đơn thuần là nơi để nghỉ ngơi, ngủ của chúng ta. Mà chúng rất quan trọng với sức khỏe của bạn và gia đình. Một bộ chăn drap chất liệu tốt, mẫu mã phù hợp với sự phối màu sắc hợp lý. Cùng các vật dụng khác trong phòng ngủ, sẽ giúp nội thất thêm sang trọng hơn. Xu hướng màu sắc Bộ Drap Cotton “hot” nhất năm  2021 với gam màu nhẹ nhàng và tinh tế. Màu sắc càng nhẹ nhàng thì nhìn rất sang trọng và hiện đại. Sau đây là các màu sắc chủ đạo được lựa chọn trong năm 2021 các bạn hãy xem nhé!

Bộ Drap màu nâu

Xu hướng màu sắc Bộ Drap Cotton "hot" nhất 2021

Bộ Drap màu nâu

Nếu bạn đang muốn tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa tự nhiên và thiết kế, thì màu nâu là màu hoàn hảo và phù hợp nhất. Đây là màu sắt rất “Hót” trong năm nay, màu nâu rất phù hợp với những ai muốn mang thiên gần gũi vào phòng ngủ.

Bộ Drap Cotton màu xanh

Xu hướng màu sắc Bộ Drap Cotton "hot" nhất 2021

Bộ Drap màu xanh

Màu xanh thể hiện sự tự nhiên rất phù hợp với những người tự tin và năng động. Theo những chuyên gia về màu sắc, thì một bộ drap màu xanh  nó thúc đẩy cảm giác sống động tươi mới và có tính sáng tạo . Đây là màu sắc được các nhà thiết kế chú trọng, và tạo nên những tác phẩm mới trong năm nay

Bộ Drap Cotton màu hồng

Xu hướng màu sắc Bộ Drap Cotton "hot" nhất 2021

Bộ Drap màu hồng

Màu sắc theo xu thế của năm nay sẽ là nắm bắt tâm lý của khách hàng và kích thích cảm xúc. Một bộ drap pha thêm chút màu hồng sẽ làm sống động và bắt mắt người nhìn. Mila Jones Cann nền tảng sáng tạo 99designs tuyên bố rằng, màu hồng là màu phổ biến và linh hoạt nhất thập kỷ. Cho nên màu hồng cũng là màu chủ đạo của năm nay.

Bộ Drap màu vàng

Xu hướng màu sắc Bộ Drap Cotton "hot" nhất 2021

Bộ Drap màu vàng

Một bộ drap màu vàng toát lên sự sang trọng và đẳng cấp, màu vàng có mối quan hệ mật thiết với hoàng gia. Màu vàng từ lâu đã là màu chủ đạo của các nhà thiết kế. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực màu sắc, thì đây là thời điểm tốt nhất để sử dụng màu vàng trong thiết kế mẫu chăn drap của bạn.

Bộ Drap Cotton màu san hô

Xu hướng màu sắc Bộ Drap Cotton "hot" nhất 2021

Bộ Drap màu san hô

Đây là  màu sắc chủ đạo của năm, được phát triển từ viện nghiên cứu màu sắc công bố. Một bộ drap màu san hô sẽ truyền được cảm hứng cho người nhìn. Đây là một màu độc lạ của năm 2021 mà bạn không nên bỏ qua.

Những màu sắc trên là xu hướng năm 2021 rất hót hiện nay. Để tránh mua phải hàng giả, hàng không đủ chất lượng. Các bạn nên đến những nơi uy tín chất lượng để mua. Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm tại trang Ngochanh.vn. Chúc các bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho gia đình của mình.

Có thể bạn quan tâm:

05 KINH NGHIỆM CHỌN BỘ DRAP COTTON CHO MÙA HÈ

Đang xem: Xu hướng màu sắc Bộ Drap Cotton “hot” nhất 2021