Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

VỆ SINH RUỘT CHĂN CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?

VỆ SINH RUỘT CHĂN CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?
Vệ sinh ruột chăn cần lưu ý những điều gì?

 0

Chăn sử dụng lâu ngày sẽ bị bẩn, ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khỏe của chúng ta. Vậy nên vệ sinh ruột chăn là việc làm cần thiết và cần được thực hiện theo định kỳ. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng điểm qua những điều quan trọng khi vệ sinh ruột chăn nhé.

Vệ sinh ruột chăn thật nhẹ nhàng

Ruột chăn đa số đều làm từ chất liệu là ruột bông nên chúng ta cần vệ sinh thật nhẹ nhàng. Chúng ta cần kiểm tra xem có được giặt ruột chăn bằng máy hay không. Bởi vì có một số nhà sản xuất khuyến cáo không nên giặt chăn bằng máy giặt đâu.

Vệ sinh ruột chăn cần lưu ý những điều gì?

Tốt hơn hết, chúng ta nên giặt chúng bằng tay và thật nhẹ nhàng. Có thể ngâm chúng trước, say đó dùng tay vò chà nhẹ nhàng. Là đã có thể xóa được hết những vết bẩn trên ruột chăn rồi đấy.

Phơi ruột chăn đúng cách

Chúng ta cần phơi ruột chăn làm sao để đảo bảo chăn nhanh khô. Phần ruột sau khi khô phẳng phiu và không bị gấp nếp. Để làm được điều này, chúng ta hãy chọn những ngày thời iết nắng ráo để giặt ruột chăn. Và phơi ruột chăn mới có thể diệt sạch vi khuẩn trong ruột chăn.

Giặt ruột chăn với những loại nước giặt an toàn

Chúng ta không nên sử dụng những chất tẩy rửa mạnh để giặt ruột chăn. Bởi vì nếu sử dụng những chất tẩy rửa mạnh thì ruột chăn sẽ sạch nhanh chóng nhưng để lại rất nhiều tác hại. Những tác hại đó được liệt kê ngay sau đây:

  • Ảnh hưởng đến màu sắc của ruột chăn.
  • Những sợi vải, sợi bông sẽ bị đứt gãy liên kết; ruột chăn sẽ bị giảm độ bền và nhanh hư hỏng theo thời gian.

Vệ sinh ruột chăn cần lưu ý những điều gì?

Lưu ý: Nếu như ruột chăn của bạn bị dính những vết bẩn khó xử lý thì bạn hãy sử dụng những sản phẩm giặt tẩy chuyên dụng. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm không bị ảnh hưởng.

Trên đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm khi vệ sinh ruột gối để chúng luôn được bền, đẹp theo thời gian. Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất chăn ga gối cũng như nhiều cửa hàng cung cấp dòng sản phẩm này. Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm chăn ga gối thì hãy đến Ngọc Hạnh Bedding để mua được hàng tốt, giá tốt nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin trong bài viết của chúng tôi. Mời bạn đón đọc những bài viết hữu ích khác tại đây mỗi ngày!

Đang xem: VỆ SINH RUỘT CHĂN CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?