Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Tại sao drap giường cotton satin luôn hot? Bạn có biết cotton satin là gì ?

Tại sao drap giường cotton satin luôn hot? Bạn có biết cotton satin là gì ?

Cotton satin còn được gọi là vải cotton satin Hàn Quốc. Là loại vải có bản chất vẫn là cotton nhưng lại được đem dệt theo kiểu satin. Kiểu satin chính là kỹ thuật dệt vân đoạn được áp dụng, dệt đan xen giữa sợi ngang nằm dưới một sợi dọc, sau đó lại đè lên ít nhất hai sợi dọc và tiếp tục lặp lại như vậy. Nhờ kỹ thuật đó mà đã tạo nên một tấm vải có nhiều sợi dọc hơn nằm ở mặt sau, giúp mặt trên của tấm vải có độ bóng và láng mịn.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt không bị lẫn tạp chất nên vô cùng an toàn cho làn da, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, tránh được các tình trạng thường gặp như bị kích ứng, mẫn ngứa.
Cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc với chất vải sẽ mang lại cảm giác mát mẻ, mềm mịn và dễ chịu. Ngoài ra, chất vải còn có tính năng nổi bật là mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông nên grap giường cotton satin khá được mọi người ưa chuộng.
Vải cotton satin với bề mặt không bị nhăn nhúm gây mất thẩm mỹ mà luôn láng mịn, , khả năng hút ẩm cao thông thoáng  nên không chỉ đẹp về hình thức nên cũng được sử dụng trong ngành thời trang đem lại cảm giác thoáng mát, thoải mái cho người mặc.

Cotton Satin là chất liệu vải khá bền theo thời gian tuy nhiên không vì thế mà bỏ qua những chú ý các khi giặt, phơi những sản phẩm này:

  • Những sản phẩm chăn gối grap giường cotton satin khuyến khich giặt bằng tay hoặc có thể giặt máy nhưng với chế độ nhẹ nhất.
  • Không đổ chất tẩy rửa mạnh trực tiếp lên vải vì sẽ làm loang lổ màu vải đã được nhuộm
  • Nên phơi ở những nơi thoáng đãng có gió tự nhiên tránh phơi giữa ánh nắng gắt vì lâu ngày sẽ làm sờn màu và giảm tuổi thọ của vải.
  • Nếu là ủi thì nên ở nhiệt độ thấp nhất, bảo quản ở nơi sạch sẽ tránh mối mọt.

Với các được tính nổi bật của chất liệu cotton satin thì quần áo hay một sản phẩm chăn grap giường cotton satin sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Hãy liên hệ Ngọc Hạnh Bedding để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ để tìm được một sản phẩm ưng ý nhất.

Đang xem: Tại sao drap giường cotton satin luôn hot? Bạn có biết cotton satin là gì ?