Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Người mệnh Thủy nên mua bộ drap Cotton màu gì?

Người mệnh Thủy nên mua bộ drap Cotton màu gì?

Một bộ Drap Cotton không chỉ là nội thất phòng ngủ, mà còn là đồ vật mang lại sự may mắn cho gia chủ trong cuộc sống. Màu sắc phòng ngủ nên chọn màu hợp phong thủy theo nguyên tắc ngũ hành. Chọn được màu sắc tương sinh với mệnh thủy sẽ mang lại cho gia chủ thêm sinh khí, may mắn và sự hòa hợp trong gia đình. Vậy một bộ Drap Cotton như thế nào hợp với người mệnh thủy? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết nhé!

Người mệnh Thủy hợp với bộ Drap Cotton màu sắc như thế nào?

Những người mệnh Thủy là những người sinh vào các năm: Quý tỵ (1953), Ất mão (1975), Giáp dần (1974), Nhâm tuất (1982), Quý hợi (1983), Bính tý (1984), Bính tý (1996), Đinh sửu (1997), Giáp thân (2004), , Ất dậu (2005).

Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng, nên bạn phải xem kỹ trước khi mua một món đồ nào đó cho mình. Cần phải chọn màu đúng với quy luật tương sinh ngũ hành. Theo phong thủy trong ngũ hành gồm có 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nguyên lý này gồm 2 phương diện tương sinh và tương khắc, có nghĩa là giúp đỡ, ảnh hưởng, tác động qua lại đồng thời có thể là sự ức chế lẫn nhau.

Người mệnh Thủy nên mua bộ drap Cotton màu gì?

Người mệnh Thủy hợp với bộ Drap Cotton màu sắc như thế nào?

Người mệnh thủy có thể lựa chọn nhóm màu sắc tương sinh, nó mang đến những điều may mắn, tốt đẹp. Không nên chọn màu sắc tương khắc, vì nó sẽ mang đến những điều không tốt lành và còn kìm hãm sự may mắn của bản thân mình.

Chọn màu theo bản mệnh 

Màu sắc theo bản mệnh của người mệnh thủy là màu xanh nước biển và màu đen. Nó thể hiện đúng tính cách của người mệnh thủy, linh hoạt, mềm dẻo, sáng tạo. Gam mày này sẽ giúp người mệnh thủy phát huy tối đa lợi thế của bản thân.

Chọn màu theo tương sinh

Người mệnh Thủy cũng có thể chọn màu thuộc hành kim như bạc, trắng, vàng. Vì Kim sinh Thủy nên bạn có thể chọn màu này, để tạo thêm sự thuận lợi và may mắn trong mọi việc. Tuyệt đối người mệnh Thủy không được chọn những màu tương khắc với mình sẽ không tốt. Mệnh thủy rất kỵ những màu đỏ, cam, tím. Trong quan hệ tương khắc với ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, nên bạn cần tránh chọn màu nâu đất, nâu vàng. những màu này sẽ khiến bạn gặp vấn đề không tốt về sức khỏe.

Những lưu ý khi chọn bộ Drap Cotton cho người mệnh Thủy 

Khi chọn Drap Cotton cho người mệnh Thủy thì chọn những loại có đường nét họa tiết mảnh, nhẹ nhàng. Chất liệu tốt sẽ tránh tình trạng bí bách cũng như nấm mốc trên bề mặt drap. Có khả năng kháng khuẩn mạnh và thấm hút mồ hôi tốt.

Người mệnh Thủy nên mua bộ drap Cotton màu gì?

Những lưu ý khi chọn bộ Drap Cotton cho người mệnh Thủy 

Bạn nên chọn mua Drap Cotton của các thương hiệu uy tín chính hãng. Để lựa chọn một bộ Drap ưng ý nhất bạn nên đến Ngọc Hạnh Bedding. Nếu không có thời gian bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Website: Ngochanh.vn. Tại đây có đầy đủ các loại, giá cả cụ thể cũng như thông tin chi tiết của từng sản phẩm cho bạn lựa chọn. Chúc bạn tìm được cho mình một bộ Drap mệnh thủy ưng ý nhé!

Xem thêm:

1001 BỘ DRAP TENCEL SILKY ĐÁNG MUA NHẤT 2021

Đang xem: Người mệnh Thủy nên mua bộ drap Cotton màu gì?