Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Người mệnh Mộc nên mua bộ drap Cotton màu gì?

Người mệnh Mộc nên mua bộ drap Cotton màu gì?

Hiện nay, việc lựa chọn bộ Drap Cotton theo phong thủy đang trở thành một xu hướng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi lựa chọn một đồ vật trong gia đình cũng vậy, người ta thường chọn màu hợp mệnh tuổi. Vậy người mệnh mộc nên chọn cho mình bộ Drap Cotton màu nào bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách lựa chọn bộ Drap Cotton cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên mua bộ drap Cotton màu gì?

Cách lựa chọn bộ Drap Cotton cho người mệnh Mộc

Việc lựa chọn mẫu Drap, và các vật dụng trong phòng ngủ theo phong thủy. Đã trở thành một xu hướng gần đây, được rất nhiều khách hàng quan tâm để phát triển tài lộc. Việc lựa chọn vật dụng trong phòng ngủ theo mệnh để cân bằng âm – dương, đạt được sự hài hòa trong phòng ngủ. Những màu sắc tương sinh hài hòa hợp lý sẽ đem lại sự cân bằng trong phong thủy.

Người mệnh Mộc nên mua Drap Cotton màu sắc như thế nào?

Người mệnh Mộc nên mua bộ drap Cotton màu gì?

Người mệnh Mộc nên mua Drap Cotton màu sắc như thế nào?

Những người mệnh mộc là những người sinh vào các năm: Nhâm tý, Quý sửu, Canh thân, Tân dậu, Mậu thìn, Kỷ tỵ, Nhâm ngọ, Quý mùi.

Những người mệnh Mộc có sự nhu hòa, điềm đạm, họ là người sống nội tâm, có ý chí. Mộc là yếu tố đại diện cho cây cỏ, hoa lá. Thủy sinh Mộc nên màu sắc của 2 mệnh này rất hợp và cực kỳ tốt cho gia chủ. Màu xanh lá cây, màu lục hợp với mệnh Mộc. Màu tương sinh với mệnh mộc chính là màu đen và màu xanh nước biển. Bạn nên kết hợp những màu này với nhau, khéo léo tô điểm thêm màu sắc tông đen, màu xanh biển để tăng thêm sự may mắn và phúc lộc.

Ý nghĩa của bộ Drap Cotton màu xanh hợp với mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên mua bộ drap Cotton màu gì?

Màu xanh tương sinh với người mệnh Mộc

Màu xanh tương sinh với người mệnh Mộc, nó tượng trưng cho sức sống dồi dào. Sắc màu này tạo cảm giác dịu nhẹ, tươi mới và còn truyền đi những thông điệp yêu thương, hòa bình. Chọn bộ Drap màu xanh cho phòng ngủ mang lại cảm giác tươi mát cho căn phòng. Người mệnh Mộc cũng có thể chọn thêm màu sắc nhiều yếu tố như xanh nhạt, xanh đậm, xanh ngọc, xanh lá mạ.

Những màu nên tránh khi chọn bộ Drap Cotton cho người mệnh Mộc

Khi chọn Bộ Drap Cotton cho mệnh Mộc bạn nên tránh chọn các màu như: vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt.

Khi chọn Bộ Drap Cotton cho mệnh Mộc bạn nên tránh chọn các màu như: vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Đây là những màu kỵ nên tránh sẽ mang đến những điều không may cho người mệnh Mộc. Nhưng nếu có “trót” yêu thích quá, thì bạn chỉ cần cho thêm một chút họa tiết đơn giản nhưng đừng nên đậm quá.

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ Drap Cotton dành cho người mệnh Mộc. hãy liên lạc ngay với Ngọc Hạnh Bedding nhé! Rất nhiều mẫu mã chất lượng cho bạn tha hồ chọn lựa.

Xem thêm:

MUA BỘ DRAP TENCEL CAO CẤP Ở ĐÂU TẠI TP.HCM?

Đang xem: Người mệnh Mộc nên mua bộ drap Cotton màu gì?