Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

MUA CHĂN GA GỐI CHO NGƯỜI MỆNH THỦY CHỌN MÀU GÌ CHUẨN NHẤT?

MUA CHĂN GA GỐI CHO NGƯỜI MỆNH THỦY CHỌN MÀU GÌ CHUẨN NHẤT?

Người mệnh thủy chọn mua chăn ga gối màu gì để mang đến may mắn? Không gian ngủ của người mệnh Thủy nên là màu gì để cảm giác thư thái, thoải mái nhất? Mình sẽ bật mí ngay trong bài viết dưới đây. Mời bạn theo dõi nào!

Mua chăn ga gối cho người mệnh Thủy chọn màu gì?

Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy cũng sẽ hợp với những màu sắc như trắng, xám, các màu ánh kim. Ngoài ra, màu xanh biển và màu đen cũng rất tốt cho vận khí của gia chủ mệnh Kim. Trong đó:

Mua chăn ga gối cho người mệnh Thủy chọn màu gì chuẩn nhất?

  • Màu trắng được xem là biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng và giản dị. Có thể nói mọi sự trên đời đều có khởi nguồn từ màu trắng. Màu trắng là nền tảng của cuộc sống giúp chúng ta trở nên hoàn thiện hơn.
  • Màu xám mang vẻ đẹp thanh lịch, thực tế và trí tuệ. Màu xám là màu trung hòa nên không bao giờ sợ bị lỗi mốt và chăn ga gối màu xám cũng rất dễ kết hợp với nhiều màu nội thất khác nhau.
  • Màu xanh dương: Mang đến cảm giác yên bình giúp cho giấc ngủ được sâu hơn, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức.
  • Màu đen: Mang năng lượng phong thủy của sự tinh tế và huyền bí. Đây là màu của màn đêm, khoảng không vũ trụ, màu của nước biển sâu. Ý nghĩa đặc biệt như làm tăng thêm chiều sâu, sức mạnh trong mọi không gian.

Hầu hết những người mệnh Thủy đều có xu hướng chọn màu xanh dương và màu đen khi mua chăn ga gối. Vì họ nghĩ rằng đây là hai màu sắc rất có lợi cho gia chủ, bạn thử xem sao nhé!

Mua chăn ga cho người mệnh Thủy không nên chọn màu gì?

Người mệnh Thủy không nên sử dụng chăn ga gối có màu vàng sậm, màu nâu đất bởi vì chúng thuộc hành Thổ. Ngoài ra, người mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng những gam màu tương sinh với mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Đây không phải những gam màu thật sự xấu nhưng sẽ khiến cho gia chủ mệnh Thủy mất khá nhiều năng lượng. Và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe đấy.

Mua chăn ga gối cho người mệnh Thủy chọn màu gì chuẩn nhất?

Địa chỉ uy tín nhất để mua chăn ga gối cho người mệnh Thủy chính là Ngọc Hạnh Bedding. Tại đây có đa dạng mẫu mã chăn ga gối với đầy đủ màu sắc bắt mắt, sang trọng. Mời bạn truy cập ngay vào Website của chúng tôi để tham khảo ngay nhé!

Đang xem: MUA CHĂN GA GỐI CHO NGƯỜI MỆNH THỦY CHỌN MÀU GÌ CHUẨN NHẤT?