Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

MUA CHĂN GA GỐI CHO NGƯỜI MỆNH HỎA CHỌN MÀU GÌ HỢP PHONG THỦY?

MUA CHĂN GA GỐI CHO NGƯỜI MỆNH HỎA CHỌN MÀU GÌ HỢP PHONG THỦY?
Người mệnh Hỏa chọn mua chăn ga gối màu gì hợp phong thủy?

 0

Người mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá là điều mà hầu hết ai cũng biết. Thế nhưng ngoài màu xanh lá ra, người mệnh Hỏa còn tương sinh với những màu sắc nào? Và khi mua chăn ga gối thì nên chọn màu gì là hợp nhất để mang đến những điều may mắn? Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn nhiều hơn về vấn đề này nhé!

Người mệnh Hỏa nên mua chăn ga gối màu gì?

Nhất định là phải mua chăn ga gối có màu sắc tương sinh với mệnh của mình rồi. Người mệnh Hỏa hợp với những màu sắc như xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím, vàng,… Cụ thể như sau:

  • Màu xanh lá: Đây là màu đại diện của mệnh Mộc, mà Mộc sinh Hỏa nên cũng hợp với người mệnh Hỏa. Màu xanh lá được đánh giá là đem đến vượng khí tốt cho gia chủ mệnh Hỏa. Xanh lá là màu của thiên nhiên tượng trưng cho sức sỗng mãnh liệt, tươi mới. Bên cạnh đó, màu sắc này còn mang đến cảm giác dịu nhẹ, thoải mái; là gam màu của hòa bình và hữu nghị.
  • Màu hồng, đỏ, tím, cam là những màu sắc đại diện cho hành Hỏa trong ngũ hành và được coi là màu tương sinh, rất tốt cho vận khí của gia chủ mệnh Hỏa.
  • Màu dỏ được xem là màu của sức mạnh, của đam mê và giàu có. Đó còn là biểu tượng của tình yêu lãng mạn và nhiệt huyết, đặc biệt đối với người phương Tây. Vì vậy người mệnh Hỏa nên mua chăn ga gối màu đỏ để giúp hỗ trợ tốt về cả công danh, sự nghiệp và tình yêu nhé.

Ngoài ra, các màu vàng, trắng, ánh kim, bạc,… cũng hợp với người mệnh Hỏa. Bạn có thể chọn mua chăn ga những màu sắc này để giảm stress và cải thiện giấc ngủ nhé.

Người mệnh Hỏa không nên mua chăn ga màu gì?

Người mệnh Hỏa sẽ kỵ những màu sắc đại diện cho mệnh Thủy như đen, xám, xanh nước biển,… Chúng ta cần hạn chế sử dụng những gam màu này để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. Ngoài ra, màu nâu cũng tương khắc với người mệnh Hỏa nên cũng cần tránh khi chọn mua chăn ga cho phòng ngủ của mình.

Như vậy, người mệnh Hỏa nên mua chăn ga gối màu xanh lá, đỏ, cam, hồng, tím,… và tránh sử dụng màu đen, xám, nâu, xanh nước biển. Hãy liên hệ với Ngọc Hạnh Bedding để được hỗ trợ chọn mua một bộ chăn ga đẹp, hợp phong thủy mà giá cả lại tốt nhé.

Đang xem: MUA CHĂN GA GỐI CHO NGƯỜI MỆNH HỎA CHỌN MÀU GÌ HỢP PHONG THỦY?