Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

MỘT SỐ LƯU Ý KHI BẢO QUẢN DRAP PHỦ GIƯỜNG BẠN CẦN BIẾT

MỘT SỐ LƯU Ý KHI BẢO QUẢN DRAP PHỦ GIƯỜNG BẠN CẦN BIẾT
Một số lưu ý khi bảo quản drap phủ giường bạn cần biết

 0

Cách bảo quản drap phủ giường là thông tin rất cần thiết đối với chúng ta. Bởi vì drap giường là vật dụng có ý nghĩa rất quan trọng đối với giấc ngủ cũng như sức khỏe của cả gia đình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý trong việc bảo quản drap phủ giường. Mời bạn theo dõi bài viết!

Những lưu ý bảo quản drap phủ giường

Thời gian sử dụng drap giường nhanh hay lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất vẫn là cách bảo quản. Nếu được bảo quản đúng cách, drap giường sẽ luôn được mới và sử dụng được lâu dài. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần “nằm lòng”:

  • Giặt ga giường theo định kỳ: Ga giưởng nên được giặt hàng tuần bởi vì trong quá trình sử dụng, cơ thể chúng ta sẽ tiết ra các tế bào da chết, mồ hôi và mùi cơ thể. Thêm vào đó, các chất bụi bặm còn bám vào ga giường mỗi ngày nên việc vệ sinh ga giường là thiết yếu.
  • Giặt bằng nước lạnh và không đổ nước tẩy trực tiếp lên ga giường: Ga giường có thể được giặt bằng máy giặt. Thế nhưng nếu máy giặt nhà bạn quá nhỏ, chúng ta phải giặt bằng tay và nên nhớ không đổ trực tiếp nước tẩy lên ga giường.
  • Giặt khô đối với các loại ga giường chất liệu lụa tơ tằm. Nếu ga chất liệu vải tencel và có thêu hoa văn thì nên lộn trái ga lại khi giặt. Bạn nên giặt ga giường bằng túi giặt sẽ rất tiện.
  • Phơi ga giường ở nơi râm mát và phơi mặt trái để ga không bị bạc màu.

Mua drap phủ giường tại Ngọc Hạnh Bedding

Trên đây là những lưu ý trong cách bảo quản drap giường luôn mới và bền. Còn nếu bạn muốn mua drap giường chất lượng, giá tốt. Thì Ngọc Hạnh Bedding chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

  • Ngọc Hạnh cung cấp đa dạng các loại drap giường, mang đến bạn sự lựa chọn phù hợp nhất. Drap đa dạng về chất liệu, kích thước, màu sắc, thiết kế,…
  • Ngọc Hạnh có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua hàng tại đây.
  • Ngọc Hạnh bán giá cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Ngọc Hạnh luôn chuyên nghiệp trong cách tư vấn để khách hàng lựa chọn được những bộ drap phù hợp với sở thích, phong thủy,…

Bài viết thuộc về Ngọc Hạnh Bedding. Mời bạn cập nhật thường xuyên hơn những bài viết mới nhất tại đây mỗi ngày nhé!

Đang xem: MỘT SỐ LƯU Ý KHI BẢO QUẢN DRAP PHỦ GIƯỜNG BẠN CẦN BIẾT