Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

MÀU SẮC DRAP: CÁCH CHỌN THEO PHONG THỦY BẠN NÊN BIẾT

MÀU SẮC DRAP: CÁCH CHỌN THEO PHONG THỦY BẠN NÊN BIẾT
Cách chọn màu sắc Drap theo phong thủy bạn nên biết

 0

Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng và điều hòa âm dương, ngũ hành mệnh của mỗi người. Đặc biệt là màu sắc của drap giường. Vậy cách chọn màu sắc drap hợp phong thủy như thế nào?

Cách chọn màu sắc Drap hợp ngũ hành mệnh

Cách chọn màu sắc Drap theo phong thủy bạn nên biết

Căn cứ theo thuyết ngũ hành, mỗi mệnh sẽ phù hợp với một số màu sắc nhất định. Bạn có thể dựa theo đó để chọn màu sắc drap cho mình, cụ thể như:

Màu sắc Drap cho người mệnh kim

Mệnh kim biểu tượng cho sự cứng rắn và sức mạnh, người mệnh kim khá độc đoán và cương quyết. Người mệnh này phù hợp với các màu vàng, nâu, trắng. 

Màu sắc Drap cho người mệnh mộc

Mộc là đại diện của cây cối, hoa cỏ. Người mệnh mộc thường hướng ngoại và rất năng nổ trong công việc. Tính tình hòa nhã và vị tha được nhiều người yêu mến. màu phù hợp với mệnh này là xanh lá, xanh biển sẫm, xanh đen.

Người mệnh thủy 

Người mệnh thủy là người thích vẻ đẹp nghệ thuật, giao tiếp giỏi, năng lực ngoại giao cao. Người mệnh thủy nên chọn các mẫu drap có màu xanh biển sẫm, đen, có thể kết hợp thêm màu ánh kim, trắng.

Màu sắc Drap cho người mệnh hỏa 

Người mệnh này đầy nhiệt huyết và có khiếu hài hước cao, họ thường là người chủ động và đóng vai trò lãnh đạo trong công việc. Màu phù hợp là màu đỏ, màu tím, màu xanh.

Người mệnh thổ 

Người mệnh thổ rất tốt tính thường giúp đỡ người khác, họ có tính kiên trì cao khi làm việc. Màu phù hợp với người mệnh này là màu nâu, vàng đất.

Một số lưu ý khi chọn màu sắc Drap hợp phong thủy cho vợ chồng

Cách chọn màu sắc Drap theo phong thủy bạn nên biết

Nếu bạn đang chọn màu drap cho vợ, chồng theo phong thủy thì cần phải chú ý những điều dưới đây:

  • Vợ chồng nên thống nhất chọn một màu drap và màu này cần tương sinh với cả hai vợ chồng. Tránh chọn các màu tương khắc với chồng hoặc vợ.
  • Nên lưu ý đến màu sắc của tường, bàn ghế,.. trong phòng ngủ để chọn được màu drap phù hợp và hài hòa với căn phòng.
  • Chọn màu theo phong thủy nhưng cũng đừng bỏ qua sở thích. Bạn có thể chọn màu theo phong thủy nhưng vẫn có thể chọn các họa tiết theo sở thích của bản thân.
  • Khi mua drap hãy cân nhắc đến chi phí và khả năng tài chính của bản thân. Không nên chạy theo mốt mà mua những bộ drap quá đắt tiền.

Trên đây là cách chọn drap hợp phong thủy và một số lưu ý khi mua drap cho vợ chồng. Để mua được những bộ drap đẹp, chất lượng. Quý khách vui lòng liên hệ Ngọc Hạnh Bedding để được tư vấn những bộ drap phù hợp nhé. 

Nhanh tay truy cập ngochanh.vn để xem các bộ drap đẹp nhất 2021.

Đang xem: MÀU SẮC DRAP: CÁCH CHỌN THEO PHONG THỦY BẠN NÊN BIẾT