Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

MÀU SẮC DRAP ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN GIẤC NGỦ?

MÀU SẮC DRAP ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN GIẤC NGỦ?
Màu sắc Drap ảnh hưởng thế nào đến giấc ngủ?

 0

Theo nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn đó chính là màu sắc Drap. Một bộ Drap có màu sắc hài hòa, phù hợp với không gian phòng ngủ sẽ giúp bạn có một cảm xúc dễ chịu và kích thích những cơn buồn ngủ. Hãy cùng tìm hiểu về những gam màu Drap ấn tượng qua bài viết sau đây!

Màu sắc Drap với gam màu nóng: Sự nóng bỏng và mãnh liệt

Màu sắc Drap ảnh hưởng thế nào đến giấc ngủ?

Những gam màu nóng thông thường sẽ mang đến những cảm giác mạnh mẽ, ấm cúng và đầy nhiệt huyết. Chúng thường được yêu thích bởi những người có cá tính năng động. Tuy nhiên, đây được cho là gam màu tương đối khá khó kết hợp với những màu sắc khác và những vật dụng có trong phòng ngủ. Mặc khác, đối với những gam màu nóng sẽ gây kích thích ảnh hưởng đến thính giác của người dùng bởi những tông màu quá nóng. Nếu bạn yêu thích gam màu nóng và muốn sử dụng những bộ Drap với gam màu này. Thì điều bạn cần ưu tiên đó chính là lựa chọn những vật dụng trong phòng ngủ với những gam màu lạnh, nhẹ nhàng. Để tạo được sự hài hòa giúp giấc ngủ được ngon hơn.

Màu sắc Drap với gam màu lạnh: Sự tinh tế dành cho người yêu sự nhẹ nhàng

Màu sắc Drap ảnh hưởng thế nào đến giấc ngủ?

Trái ngược hoàn toàn với gam màu nóng. Gam màu lạnh là nơi hội tụ những màu sắc vô cùng nhẹ nhàng và tao nhã. Và đây là những màu sắc được khá nhiều nhà thiết kế lựa chọn để tạo ra những bộ Drap giường. Nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngon và dễ chịu. Hãy lựa chọn những bộ Drap với các gam màu lạnh như  xanh lá, xanh dương,…

Bộ Tencel Silky trơn xanh mint SKT02 – Bộ Drap ấn tượng dành cho bạn

Màu sắc Drap ảnh hưởng thế nào đến giấc ngủ?

Có thể thấy, những bộ Drap trơn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Và một trong những bộ Drap không thể không nhất đến đó chính là Bộ Silky trơn xanh mint. Với gam màu lạnh xanh mint chủ đạo tạo được một không gian mềm mại, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, chúng còn được làm bằng loại vải cao cấp Tencel lụa với những tính năng ưu việt như không nhăn, không xù kể cả khi giặt bằng máy. Bạn là người ưa sự nhẹ nhàng, tinh tế. Thì bộ Tencel Silky trơn xanh mint chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và cả gia đình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Drap được bày bán. Điều bạn cần quan tâm khi muốn sở hữu chúng đó chính là màu sắc Drap thích hợp và chất liệu cao cấp. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ bán Drap uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hãy lựa chọn Ngọc Hạnh Bedding để bảo đảm được sức khỏe của cả gia đình nhé.

Đang xem: MÀU SẮC DRAP ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN GIẤC NGỦ?