Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Lý do nên lựa chọn bộ chăn ga gối tencel cao cấp

Lý do nên lựa chọn bộ chăn ga gối tencel cao cấp

Mọi người ngày càng quan tâm đến việc lựa chọn bộ chăn ga gối đảm bảo chất lượng. Một bộ chăn ga gối đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái, an toàn sức khỏe. Trước khi lựa chọn kiểu dáng, màu sắc yêu thích phù hợp với căn phòng ngủ. Mọi người thường quan tâm đến chất liệu của bộ chăn ga gối có đáp ứng được những nhu cầu cần thiết hay không. Đa số mọi người sẽ lựa chọn bộ chăn ga gối cotton do khả năng thấm hút và co dãn tốt. Tuy nhiên vải tencel dạo gần đây lại được ưa chuộng hơn hết do có những ưu điểm vượt trội hơn cotton. Hãy cùng tìm hiểu những lý do bạn nên lựa chọn bộ chăn ga gối tencel cao cấp nhé.

 

Ưu điểm vượt trội khi so với cotton

Chất liệu tencel cao cấp có hầu hết các ưu điểm của cotton. Bộ sản phẩm mềm mịn, thoáng mát. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng khô nhanh, chống nhăn kể cả giặt máy. Vì vậy mọi người thường ưu tiên lựa chọn bộ chăn ga gối tencel cao cấp.

 

Thân thiện với môi trường

Quy trình sản xuất bộ sản phẩm hoàn toàn đến từ tự nhiên và không sử dụng thêm hóa chất gây hại. Do đó, sản phẩm có khả năng tự phân hủy trong môi trường đất. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng tái chế lại. Hiện nay, vấn đề môi trường ngày càng được quan tâm nên nhiều người ưu tiên sử dụng bộ chăn ga gối tencel cao cấp vì ưu điểm thân thiện với môi trường của sản phẩm.

 

Màu sắc đa dạng

Do chất liệu sợi tencel thấm hút tốt. Đồng thời nhờ quy trình sản xuất hiện đại nên có thể dễ dàng nhuộm màu ưng ý. Do đó, bộ chăn ga gối tencel cao cấp có nhiều màu sắc và mẫu mã dễ dàng lựa chọn.

 

An toàn cho sức khỏe

Do bộ sản phẩm 100% tự nhiên nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Sản phẩm không gây kích ứng da, thích hợp cho tất cả mọi người. Nhờ khả năng thấm hút tốt nên sản phẩm cũng giảm được vi khuẩn phát triển. Khi sử dụng bộ sản phẩm người dùng sẽ có một giấc ngủ thoải mái nhất.

 

Vệ sinh, bảo quản sản phẩm

Không cần dùng tới hóa chất tẩy mạnh để vệ sinh sản phẩm. Bạn có thể giặt máy và phơi ở nơi thoáng mát. Do khả năng khô nhanh và chống nhăn việc vệ sinh và bảo quản sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiểu được điều đó, Ngọc Hạnh Bedding chuyên cung cấp bộ chăn ga gối tencel cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chất liệu cam kết 100% tự nhiên an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, kiểu dáng và màu sắc.

Đang xem: Lý do nên lựa chọn bộ chăn ga gối tencel cao cấp