Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Lưu ý chọn bộ chăn ga gối cho người già

Lưu ý chọn bộ chăn ga gối cho người già

Giấc ngủ rất quan trọng với mọi người, đặc biệt là người cao tuổi. Nếu không quan tâm đến giấc ngủ bạn sẽ dễ dàng gặp phải những yếu tố ảnh hưởng sức khỏe. Vì vậy bạn cần quan tâm, nâng cao chất lượng giấc ngủ. Để nâng cao chất lượng giấc ngủ bạn cần lưu ý chọn bộ chăn ga gối cho người già. Điều này giúp mang lại giấc ngủ thoải mái và an toàn sức khỏe. Hãy cùng tìm hiểu lưu ý chọn bộ chăn ga gối cho người già sau đây nhé.

 

 

Lựa chọn nệm cho người già

Khung xương của người lớn tuổi cần được nâng đỡ hơn người bình thường. Do vậy, bạn cần lưu ý hỏi nhân viên những loại nệm dành cho người cao tuổi. Nệm cho người cao tuổi thường dày và mềm mại. Bạn cần lựa chọn những loại nệm an toàn sức khỏe, đảm bảo chất lượng.

Màu sắc của nệm thường là các gam màu đơn giản dễ dàng lựa chọn. Bạn cũng không cần quá chú trọng vào màu sắc nệm do bạn sẽ trải ga lên trên.

Bạn không nên lựa chọn nệm lò xo. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những loại nệm không quá cứng cũng không quá mềm. Điều đó giúp nâng đỡ khung xương. Đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi ngủ.

Bạn nên chọn những loại nệm dày từ 15 cm. Có rất nhiều đa dạng các loại nệm như nệm cao su, nệm bông ép, nệm foam. Bạn cần lưu ý tìm hiểu để lựa chọn nệm phù hợp với nhu cầu.

Lưu ý chọn bộ chăn ga gối cho người già

Bạn cần lựa chọn bộ chăn ga gối cao cấp đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Mọi người thường ưu thích sử dụng chất liệu cotton hoặc tencel 100% tự nhiên. Do hai chất liệu này thoáng mát vào mùa hè nhưng vẫn có khả năng giữ ấm vào mùa đông. Ngoài ra, hai chất liệu này còn có khả năng chống nhăn, khô nhanh, dễ dàng vệ sinh.

Màu sắc nên lựa chọn là những gam màu đơn giản. Ngoài yếu tố phong thủy nên lựa chọn những gam màu hài hòa. Ngọc Hạnh Bedding chuyên cung cấp bộ chăn ga gối cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm đảm bảo kiểu dáng, màu sắc và chất lượng. Giúp mang lại giấc ngủ sâu và thoải mái cho người dùng.

Sức khỏe rất quan trọng vì vậy bạn cần lưu ý lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe. Đối với những người cao tuổi, người mắc bệnh về xương khớp càng được quan tâm nhiều hơn. Bài đăng này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn bộ chăn ga gối cho bố mẹ và ông bà. Mong là bạn sẽ lựa chọn được bộ chăn ga gối phù hợp với nhu cầu của mình.

Đang xem: Lưu ý chọn bộ chăn ga gối cho người già