Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Làm thế nào để phân biệt chăn ga cao cấp và hàng nhái kém chất lượng

Làm thế nào để phân biệt chăn ga cao cấp và hàng nhái kém chất lượng

Làm thế nào để phân biệt chăn ga cao cấp và hàng nhái kém chất lượng?  Có lẽ đây là câu hỏi khiến nhiều chị em nội trợ phải băn khoăn bởi lẽ thị trường chăn ga gối nệm hiện nay vô cùng phức tạp. Hôm nay, Ngọc Hạnh Bedding sẽ bật mí với chị em 1 số cách phân biệt nhé, kéo xuống và cùng tìm hiểu nào!

Gía rẻ đến bất ngờ và được quảng cáo là giảm giá cực sốc đến 90%?

Đánh vào tâm lý của nhiều người tiêu dùng, thích giá rẻ và hay mua đồ vào các dịp khuyến mãi nên nhiều nơi sản xuất thường hay đẩy giá của các sản phẩm đạo nhái, kém chất lượng lên cao rồi sau đó tiến hành giảm giá để thu hút khách. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy, các khâu sản xuất chăn ga cao cấp thường tuân theo 1 tiêu chuẩn nghiêm ngặt và sử dụng nguyên liệu đầu vào là những nguồn nguyên liệu tốt, do đó chi phí để sản xuất ra 1 sản phẩm chăn ga cao cấp như vậy thường không ít, đôi khi để thực hiện các chiến dịch quảng cáo họ mới giảm khoảng từ 10 – 30%/ sản phẩm. Vì vậy, quý chị em hãy tỉnh táo khi nhìn thấy các quảng cáo giảm giá 50, 60 hay thậm chí 90% nhé!

Cảm nhận thử sản phẩm và kiểm tra chúng:

Các sản phẩm chăn ga cao cấp, chính hãng thường có thêu tên logo và thương hiệu công ty rất rõ rang, khóa kéo vô cùng chắc chắn. Sản phẩm chăn ga kém chất lượng thường không in tem mác rõ ràng và dĩ nhiên là  không có bất cứ chế độ bảo hành nào cả. Nếu bạn nằm lên hoặc sử dụng tay để cảm nhận thì sẽ nhận thấy các dòng chăn ga cao cấp có bề ngoài vô cùng mềm mịn, nhẹ nhàng và thoáng mát. Còn đối với hàng nhái, hàng kém chất lượng, tuy thiết kế và màu sắc kế có phần giống nhau nhưng khi cảm nhận thử thì sẽ thấy bề mặt vô cùng thô ráp.

Quan sát kĩ về thành phần tạo nên sản phẩm:

Mỗi một sản phẩm chất lượng, chính hãng thường ghi rõ thành phần, cách bảo quản và cách sử dụng trên bao bì. Bởi vậy bạn cũng có thể phân biệt bằng cách xem những thành phần ghi trên sản phẩm. Hàng chính hãng thường có những thành phần rất an toàn và nhà sản xuất thường ghi rõ tỷ lệ giữa các thành phần với nhau.

Vậy thì mua chăn ga cao cấp ở đâu vừa chính hãng, an toàn mà lại không lo về giá? Hãy đến với Ngọc Hạnh bedding, với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất chăn ga cao cấp, chúng tôi tự tin rằng có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăn ga cao cấp nhất với mức giá ưu đãi nhất, bởi vì đối với chúng tôi “ Phục vụ giấc ngủ của khách hàng là niềm vinh hạnh của Ngọc Hạnh Bedding”.

Đang xem: Làm thế nào để phân biệt chăn ga cao cấp và hàng nhái kém chất lượng