Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đẹp cho người già

Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đẹp cho người già

Một số người cho rằng, lựa chọn bộ chăn ga gối cho mọi người là như nhau. Nhưng có phải như vậy không, và những người già họ mong muốn điều gì nhất? Chắc hầu hết ai cũng mong muốn khỏe mạnh và không bệnh tật. Nhưng chúng ta đều biết rằng những người già dễ có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh như đau đầu, đau thần kinh tọa, xương khớp và đặc biệt là thường mất ngủ. Do vậy việc thiết kế và lựa chọn chăn ga gối cực kỳ quan trọng, để đảm bảo chất lượng giấc ngủ của người già. Vậy làm sao để chọn được những bộ chăn ga gối cho người già có được giấc ngủ ngon. Ngọc Hạnh Bedding sẽ chia sẻ những bí quyết sau đây cho bạn nhé!

Chọn chăn ga gối cho người già với chất liệu phù hợp

Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đẹp cho người già

Chọn chăn ga gối có chất liệu tốt cho sức khỏe người cao tuổi

Chất liệu chăn ga gối có ảnh hưởng rất lớn, đến với giấc ngủ của người già. Những chất liệu tốt và phù hợp sẽ quyết định đến 50% giấc ngủ. Bạn nên chọn loại chăn ga gối nhẹ, có độ dày vừa phải nhưng phải đảm bảo giữ ấm tốt vào mùa đông. Các loại chăn ga gối có chất liệu như bông xơ, bông tự nhiên, tơ tằm, lông vũ hoặc cotton, mang lại cảm giác thoáng khí, mềm mại và ấm áp. 

Chọn màu sắc chăn ga gối phù hợp với người già

Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đẹp cho người già

Chọn màu sắc chăn ga gối phù hợp với người già

Màu sắc của bộ chăn ga gối có vai trò rất quan trọng, với không gian nghỉ ngơi của người cao tuổi. Màu sắc còn ảnh hưởng đến tâm trạng của người nằm. Không nên chọn chăn ga gối có màu sắc sặc sỡ, bạn nên chọn những màu trung tính, nhẹ nhàng và họa tiết đơn giản. Màu sắc hài hòa hợp phong thủy sẽ mang lại những luồng sinh khí tốt lành, giúp tin thần sảng khoái và có một giấc ngủ ngon.

Chọn chăn ga gối cho người già với kiểu dáng phù hợp

Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đẹp cho người già

Chọn kiểu dáng chăn ga gối phù hợp với người cao tuổi

Các sản phẩm chăn ga gối cho người cao tuổi ưu tiên độ bền. Nhưng nên lưu ý không chọn gối quá cao hoặc quá thấp. Vì gối cao sẽ làm đau đốt sống cổ, không an toàn. Mẫu chăn ga gối cho người già, cần lựa chọn kích thước phù hợp với cơ thể. Những bộ chăn ga gối quá ngắn, sẽ khiến cho việc sử dụng gặp nhiều khó khăn.

Trên đây là những hướng dẫn, để lựa chọn bộ chăn ga gối đẹp cho người già. Hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm bổ ích cho mình. Nếu bạn muốn mua chăn ga gối chất lượng thì hãy truy cập vào trang ngochanh.vn nhé!

Đang xem: Kinh nghiệm chọn chăn ga gối đẹp cho người già