Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Hướng dẫn chọn gối tốt cho sức khỏe

Hướng dẫn chọn gối tốt cho sức khỏe

Hướng dẫn chọn gối tốt cho sức khỏe? Giấc ngủ quan trọng đối với sức khỏe vì giúp mang lại năng lượng sau một ngày dài mệt mỏi. Để nâng cao chất lượng giấc ngủ bạn cần lựa chọn gối phù hợp với bản thân. Nếu bạn chọn một chiếc gối tốt sẽ giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái và tốt cho sức khỏe. Hãy tham khảo bài đăng hướng dẫn chọn gối tốt cho sức khỏe sau đây nha.

 

 

Kích thước của gối

Tùy từng độ tuổi mà bạn có thể lựa chọn kích thước gối ngủ phù hợp. Có ba kích thước phổ biến:

  • Gối có kích thước 50 cm – 70 cm: đây là kích thước phổ biến, phù hợp với mọi người. Đây là kích thước tiện lợi có thể dùng để nằm hoặc dựa lưng.
  • Gối có kích thước 60 cm – 80 cm: đây là kích thước lớn. Kích thước này thường là bộ bốn gối có kích thước 50 cm – 70 cm. Gối này thường được sử dụng để tựa lưng ở sopha, giường ngủ khi xem phim, đọc báo,.. Bao gối có kích thước này thường được may riêng giúp trang trí căn phòng của bạn thêm thẩm mỹ.
  • Gối có kích thước 30 cm – 30 cm: đây là gối nhỏ dùng để trang trí. Gối này thường có hoa văn dùng để trang trí ở các khách sạn giúp mang lại sự sang trọng cho không gian phòng.

 

Thiết kế của gối

Có hai loại gối cơ bản là gối thông thường và gối trị liệu:

  • Gối trị liệu: tốt cho sức khỏe. Gối này dùng để điều trị các triệu chứng đau đầu, đau vai gáy, mất ngủ, ngáy ngủ, … Gối này có nhiều hình dạng như hình chữ S, hình chữ nhật có phần giữa lõm, gối gai, gối lỗ thông hơi, …
  • Gối nằm thông thường có hình chữ nhật mang lại giấc ngủ thoải mái, tiện lợi.

 

Vật liệu của gối

Có nhiều các loại gối khác nhau như gối lông vũ, gối gòn, gối cao su, gối hơi, gối memory foam,… Bạn cần lưu ý lựa chọn gối đảm bảo chất lượng, làm từ tự nhiên an tòan cho sức khỏe.

 

Áo gối

Thông thường áo gối được mua chung với bộ chăn ga gối. Đây là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với da. Do đó, bạn cần lưu ý lựa chọn bộ chăn ga gối cao cấp. Điều này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái và an tâm về sức khỏe. Ngọc Hạnh Bedding chuyên cung cấp bộ chăn ga gối cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm đảm bảo kiểu dáng, màu sắc và chất lượng. Giúp mang lại giấc ngủ sâu và thoải mái cho người dùng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn bộ chăn ga gối yêu thích phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây là những điều lưu ý hướng dẫn chọn gối tốt cho sức khỏe. Mong rằng bài đăng này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn gối ngủ cho gia đình mình.

Đang xem: Hướng dẫn chọn gối tốt cho sức khỏe