Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

HƯỚNG DẪN CÁCH GIẶT CHĂN MỀN “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH” BẠN NÊN BIẾT

HƯỚNG DẪN CÁCH GIẶT CHĂN MỀN “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH” BẠN NÊN BIẾT
Hướng dẫn cách giặt chăn mền “chuẩn không cần chỉnh” bạn nên biết

 0

Chăn ga gối không giống như những sản phẩm quần áo thông thường khác, đặc biệt là đối với những sản phẩm cao cấp lại càng được cẩn thận trong việc làm sạch. Thời gian gần đây, nhiều chị em tìm hiểu đến các vấn đề về giặt giũ chăn màn. Làm thế nào để giặt chăn mền đúng cách? Mời bạn cùng Ngọc Hạnh Bedding tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cách giặt chăn mền bằng tay

Giặt chăn mền bằng tay là cách được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn bởi tính cẩn thận. Việc này có thể làm mất hàng giờ đồng hồ mỗi khi chúng ta giặt giũ. Hơn nữa, đối với những chiếc mền kích thước lớn, những chiếc mền bằng bông thì việc giặt sạch bằng tay là rất khó. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng một số tips dưới đây để giặt mền bằng tay nhanh chóng và hiệu quả:

Hướng dẫn cách giặt chăn mền “chuẩn không cần chỉnh” bạn nên biết

  • Hãy pha loãng bột giặt, ngâm mền khoảng 20 phút trước khi giặt. Để những vết bẩn được làm mềm ra, dễ làm sạch.
  • Có những sản phẩm chăn mềm có thể tháo rời ruột chăn, chúng ta chỉ cần giặt sạch vỏ chăn là được.
  • Không nên sử dụng những hóa chất tẩy rửa khi giặt chăn mền. Bởi vì chúng sẽ phá hủy độ bền của vải, các chất liệu vải mền sẽ bị ăn mòn, màu sắc cũng bị ảnh hưởng.

Giặt chăn mền bằng máy giặt

Cách này được ưu tiên nhiều hơn cả vì giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi giặt mền. Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây khi giặt chăn mền bằng máy nhé:

Hướng dẫn cách giặt chăn mền “chuẩn không cần chỉnh” bạn nên biết

  • Sử dụng túi giặt để bảo vệ chiếc mền trong lồng máy giặt.
  • Không nhồi nhét hay giặt chung mền với các món đồ khác vì có thể gây hư hỏng, loang màu, chiếc mền cũng khó mà làm sạch hiệu quả.
  • Nên pha loãng bột giặt trước khi cho vào lồng giặt, không đổ trực tiếp bột giặt lên mền.
  • Chọn đúng chế độ phù hợp khi giặt mền.

Trên đây là những lưu ý khi giặt chăn mền chúng ta cần đặc biệt quan tâm. Để giúp những chiếc mền luôn được bền, sạch sẽ trong quá trình chúng ta sử dụng lâu dài. Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề này, hãy vote ngay cho vài viết 5 sao và đón đọc thêm những bài viết mới nhất của chúng tôi tại đây nhé. Còn nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm chăn ga gối, hãy liên hệ với Ngọc Hạnh Bedding để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xem: HƯỚNG DẪN CÁCH GIẶT CHĂN MỀN “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH” BẠN NÊN BIẾT