Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Gối ngủ cho người nằm nghiêng nên chọn thế nào?

Gối ngủ cho người nằm nghiêng nên chọn thế nào?

Một trong những tư thế mà rất nhiều người thích khi ngủ đó chính là nằm nghiêng. Tuy nhiên, nếu bạn có thói quen thường xuyên ngủ nghiêng, bạn phải cần có vật dụng để hỗ trợ. Tránh những tình trạng nguy hiểm ảnh hưởng đến xương cũng như giấc ngủ. Vậy loại gối ngủ nào phù hợp với người nằm nghiêng? 

Nên làm gì để giấc ngủ trọn vẹn khi nằm nghiêng?

Người nằm nghiêng nên chọn gối ngủ nào?

Theo nhiều chuyên gia y tế khuyến cáo. Nằm nghiêng nhiều khi ngủ sẽ ảnh hưởng đến khá nhiều các đốt sống cổ, sống lưng. Điều này sẽ gay đến những hệ lụy nguy hiểm đến với bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nằm ngủ theo thói quen của mình bằng thử một số cách sau:

  • Lựa chọn một chiếc gối phù hợp để giúp bạn giữ được tư thế ngủ, không ảnh hưởng đến cột sống.
  • Đặt một chiếc gối cố định dưới hai đầu gối để nâng phần lưng dưới và hông.
  • Lựa chọn gối có độ đàn hồi tốt để không bị xẹp, lún trong thời gian ngủ.
  • Luôn luôn cố gắng giữ hai cánh tay song song trong quá trình ngủ

Những loại gối ngủ tốt dành cho người nằm nghiêng

Người nằm nghiêng nên chọn gối ngủ nào?

Để có một giấc ngủ ngon nhưng vẫn đảm bảo được tư thế yêu thích của mình. Hãy cùng điểm qua một số loại gối chuyên dành cho người nằm nghiêng ngay sau đây:

Gối cao su non: Gối cao su non là một trong những chiếc gối được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm trên có hai loại chính là gối cao su non xé vụn và gối cao su non liền khối. Chúng có khả năng nâng đỡ khá tốt giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

Gối cao su tự nhiên: Khi nhắc đến gối chuyên dụng cho người nằm nghiêng. Ta không thể không nhắc đến gối cao su tự nhiên. Chúng vừa có khả năng nâng đỡ vừa có khả năng làm mát vượt trội hơn nhiều loại gối khác. Hãy lựa chọn gối cao su tự nhiên để mang lại cảm giác thoải mái khi ngủ.

Gối lông vũ: Với ưu điểm mềm mại, mịn và khá nhẹ. Nên gối lông vũ được khá nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng với các loại lông thì tuyệt đối đừng nên sở hữu chúng nhé.

Để sở hữu được những chiếc gối ngủ nằm nghiêng chất lượng là điều mà ai trong mỗi chúng ta đều muốn. Hãy có những quyết định sáng suốt cho giấc ngủ của mình. Bạn có thể đến Ngọc Hạnh Bedding để lựa chọn những sản phẩm chất lượng mang đến một giấc ngủ hoàn hảo cho mình nhé.

Đang xem: Gối ngủ cho người nằm nghiêng nên chọn thế nào?