Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

GA GIƯỜNG 100 COTTON CÓ TỐT KHÔNG?

GA GIƯỜNG 100 COTTON CÓ TỐT KHÔNG?

Sắm ngay ga giường 100 cotton siêu mềm mịn tại Ngọc Hạnh Bedding!

Tìm ra loại vải nào tốt nhất cho ga giường của bạn thực sự khó khăn phải không nào. Hiện nay, có rất nhiều loại khác nhau trên thị trường, điều này có thể khiến bạn thực sự bối rối khi tìm kiếm loại phù hợp với mình. Trong bài viết này, chúng tôi so sánh hai chất liệu phổ biến nhất được sử dụng cho ga trải giường: Cotton và Polycotton để giúp bạn căn nhắc xem loại nào tốt nhất cho mình nhé!

1. Cảm giác khi sử dụng

Ga giường 100 cotton nổi tiếng vì siêu mềm mại. Tạo cảm giác sang trọng cho căn phòng. Đó là lý do tại sao bạn thường tìm thấy chúng ở nhiều cửa hàng cao cấp và khách sạn 5 sao trên khắp thế giới. Cảm giác siêu mềm mại này là kết quả của quá trình chế tạo ra tấm vải. Càng nhiều sợi vải được sử dụng thì mật độ chỉ sẽ càng cao. Và số lượng chỉ càng cao, các tấm trải giường của bạn sẽ càng mềm mại.

Polycotton là sự pha trộn giữa Polyester và Cotton. Tỷ lệ của mỗi chất liệu khác nhau, với 65% Cotton, 35% Polyester là sự kết hợp đặc biệt phổ biến. Vì được làm từ vật liệu tổng hợp nên Polycotton không có khả năng thấm hút tốt, vì vậy bạn sẽ cảm thấy nóng nếu nằm lâu dài trong thời tiết nóng. Ngoài ra, sợi vải này bề mặt sẽ thô ráp hơn cotton 100.

2. Độ bền

Tấm Polycotton có độ bền cao. Vì chúng có chứa các tác nhân tương tự như nhựa, nên không dễ bị xé hoặc rách. Tính chất bền này làm cho Polycotton trở thành một lựa chọn cực kỳ phổ biến trong các môi trường thương mại như bệnh viện, nơi ga trải giường thường được thay đổi rất thường xuyên.

Ga giường 100 Cotton cũng rất bền bởi độ bền của các sợi bông có trong chất liệu của chúng. Bất kỳ nhà bán lẻ chăn ga gối đệm 100% Cotton nào tốt sẽ cung cấp cho khách hàng sự đảm bảo lâu dài về bộ ga trải giường của họ. Luôn khôn ngoan khi chọn những nhà bán lẻ đáng tin cậy. Những người có thể giúp bạn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

3. Nhiệt độ

Việc thiếu sự lưu thông không khí của ga trải Polycotton có thể dẫn đến tình trạng trằn trọc suốt đêm. Polycotton cũng thiếu khả năng hấp thụ. Có nghĩa là bất kỳ mồ hôi nào mà cơ thể bạn tiết ra trong đêm không thể thấm hút hoàn toàn qua tấm ga. Làm tăng thân nhiệt của bạn hơn nữa.

Mặt khác, cotton có độ thoáng khí tự nhiên. Và sẽ hấp thụ bất kỳ độ ẩm nào mà nó tiếp xúc vào ban đêm. Giúp giữ cho bạn mát mẻ như một quả dưa chuột suốt đêm.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích trong việc cung cấp cho bạn một số yếu tố quan trọng cần xem xét khi quyết định loại ga trải giường phù hợp với bạn. 

Đang xem: GA GIƯỜNG 100 COTTON CÓ TỐT KHÔNG?