Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

DRAP MÀU TRẮNG PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH GÌ?

DRAP MÀU TRẮNG PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH GÌ?
Drap màu trắng phù hợp với người mệnh gì?

 0

Theo quan niệm của nhiều khách hàng màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận và sức khỏe của người dùng. Vì vậy cần phải xem xét thật kỹ các vật dụng và màu sắc mà mình mua xem có phù hợp không, đối với các loại drap giường cũng thế. Vậy drap màu trắng phù hợp với người mệnh gì?

Drap màu trắng hợp với người mệnh gì?

Dựa theo mối quan hệ trong ngũ hành phong thủy ta có thể dễ dàng biết được màu trắng hợp với mệnh nào. Theo phong thủy thì màu trắng là tông màu thuộc ngũ hành kim. Như vậy bạn có thể thấy màu trắng cực kỳ phù hợp với những người mệnh kim. Nó giúp người dùng phát triển nhanh trong sự nghiệp, đời sống an nhàn, sức khỏe tốt. Nếu bạn là người mệnh kim thì đừng chần chờ gì mà hãy chọn ngay cho mình một bộ drap màu trắng để gặp nhiều may mắn.

Drap màu trắng phù hợp với người mệnh gì?

Ngoài mệnh kim ra thì người mệnh thổ cũng rất hợp dùng drap giường màu trắng. Bởi theo thuyết tương sinh là thổ sinh kim. Nó thuộc mối quan hệ tương sinh, hỗ trợ lẫn nhau. Cho nên nếu bạn là người mệnh thổ thì vẫn có thể sử dụng drap giường màu trắng.

Drap trắng có hợp với người mệnh hỏa và mộc không?

Theo thuyết tương sinh thì hỏa và kim có mối quan hệ sinh khắc, không phù hợp để sử dụng các loại drap giường màu trắng. Nhưng theo các chuyên gia về phong thủy cho rằng người mệnh hỏa dùng màu trắng cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì nhiều. Có chăng chỉ là đôi khi hay bị hỏng móc các vật dụng nhỏ mà thôi.

Drap màu trắng phù hợp với người mệnh gì?

Còn đối với người mệnh mộc, mặc dù có tương sinh với thổ nhưng lại khắc với mệnh kim. Do đó, những người mệnh này cũng không phù hợp sử dụng các loại drap giường màu trắng. Tuy nhiên, nếu bạn thích màu trắng thì có thể chọn các bộ drap nền trắng và có họa tiết hoặc hình vẽ màu xanh hoặc đỏ để dùng. Vừa thỏa mãn được nhu cầu sử dụng vừa tạo được điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp cho bạn drap trắng hợp với người mệnh gì. Cũng như chỉ cho bạn cách chọn drap trắng sao cho hợp với mệnh mộc và hỏa. Để mua được những bộ drap phù hợp, quý khách hãy đến ngay Ngọc Hạnh Bedding để xem các mẫu drap trắng chất lượng và mới nhất mùa này nhé.

Nhanh tay mua ngay các loại drap mới nhất tại Ngọc Hạnh Bedding để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.

CTY TNHH Thương Mại – Sản Xuất Ngọc Hạnh

  • Showroom: 541/3 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, HCM
  • showroom@ngochanh.com
  • Điện thoại: (028) 3863 2666

Đang xem: DRAP MÀU TRẮNG PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH GÌ?