Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

DRAP GIƯỜNG MẪU NÀO PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỦY?

DRAP GIƯỜNG MẪU NÀO PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỦY?
Drap giường mẫu nào phù hợp với người mệnh Thủy?

 0

Bạn thuộc mệnh Thủy và mong muốn tìm được một trong những bộ Drap phù hợp. Cũng như mang lại may mắn cho bản thân? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu Drap giường tương sinh đối với người mệnh Thủy. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Bộ grap giường Tencel lụa xanh tím sọc TL37

Drap giường mẫu nào phù hợp với người mệnh Thủy?

Bộ Tencel lụa xanh tím sọc là bộ Drap không những tinh tế trong thiết kế. Mà còn đặc biệt bởi chất liệu cao cấp. Với gam màu chủ đạo xanh kết hợp cùng những đường ngang tím sọc tạo được sự hài hòa về tổng thể. Không chỉ mang đến sự hài hòa về màu sắc mà chắc chắn bạn sẽ còn hài lòng bởi chất liệu sản phẩm. Bộ Tencel lụa xanh tím sọc mang đến một số tính năng nổi bật. Như không nhăn, không xù, không nhão dù đã sử dụng qua nhiều lần giặt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chống thấm cực tốt giúp bạn luôn cảm thấy thoáng mát khi đặt lưng trên chúng. Hãy sử dụng bộ Tencel lụa xanh tím sọc để cảm nhận được những điều tuyệt vời nhé.

Bộ drap giường Tencel lụa sọc xanh dương TL36

Drap giường mẫu nào phù hợp với người mệnh Thủy?

Khi nhắc đến loại vải chuyên dùng trong việc thiết kế Drap giường. Chúng ta không thể nào không nhắc đến vải Tencel. Đây được xem là loại vải có độ đàn hồi cũng như chống ẩm ướt cực tốt. Ngoài ra, chúng còn  không mang lại cảm giác bết rít dù thời tiết đang trong mùa hè. Bạn muốn có một giấc ngủ ngon cũng như đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân. Hãy lựa chọn bộ Tencel lụa xanh tím sọc ngay nhé.

Bộ grap giường Tencel lụa sọc vàng TL34

Drap giường mẫu nào phù hợp với người mệnh Thủy?

Không chỉ tinh tế trong việc thiết kế mà bộ Tencel lụa sọc vàng còn được làm từ chất liệu vô cùng tốt. Gam màu xanh nhẹ nhàng kết hợp với những đường ngang màu vàng nóng bỏng tạo được sự hài hòa trong màu sắc. Bộ Tencel lụa sọc vàng còn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất liệu lụa Tencel. Với khả năng chống ẩm ướt cũng như luôn mang đến sự khô thoáng cho khách hàng. Không dừng lại đó, bộ Tencel lụa sọc vàng còn tránh được tình trạng nhăn, nhão, xù qua thời gian dài sử dụng. Nếu bạn muốn có một sức khỏe tốt, một giấc ngủ sâu. Hãy nhanh tay sở hữu ngay bộ Tencel lụa sọc vàng nhé.

Việc lựa chọn những bộ Drap phù hợp với bản mệnh của mình là điều vô cùng cần thiết. Bài viết trên chúng tôi vừa giới thiệu một số mẫu Drap giường không những phù hợp với người mệnh Thủy. Mà còn là một trong những sản phẩm đang được khách hàng săn lùng. Hãy ghé đến Ngọc Hạnh Bedding để mang về cho mình những sản phẩm Drap giường “hot” nhất và tốt nhất hiện nay nhé.

Đang xem: DRAP GIƯỜNG MẪU NÀO PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH THỦY?