Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

DRAP GIƯỜNG MÀU GÌ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH MỘC?

DRAP GIƯỜNG MÀU GÌ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH MỘC?
Người mệnh Mộc nên mua Drap giường màu gì?

 0

Việc lựa chọn Drap giường theo phong thủy đang trở thành xu hướng hiện hành và được khá nhiều người quan tâm. Vậy người mệnh mộc nên chọn những bộ Drap màu gì để vừa hợp phong thủy mà lại mang nhiều may mắn đến cho mình? Bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Người mệnh mộc nên chọn Drap giường màu xanh dương

Người mệnh Mộc nên mua Drap giường màu gì?

Người mệnh mộc nên chọn Drap giường màu xanh dương

Trong phong thủy màu xanh dương là một trong những gam màu đem lại nhiều  may mắn. Đem đến cho ta cảm giác về một không gian bao la, rộng lớn và sống động. Gam màu xanh dương sẽ khiến ta cảm thấy  nhẹ nhàng, mát mẻ trong không gian phòng ngủ. Mệnh Mộc sẽ phù hợp với tất cả các gam màu xanh. Tuy nhiên, gam màu phù hợp nhất chính là màu xanh dương. Nếu bạn mệnh Mộc, đừng nên bỏ qua gam màu này để tương sinh, tương hợp với bản mệnh của mình nhé.

Người mệnh Mộc nên chọn Drap giường màu xanh lá cây

Một trong những màu sắc tương hợp với người mệnh Mộc đó chính là màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây tượng trưng cho một sức sống mãnh liệt, dồi dào và sự phát triển thịnh vượng. Không chỉ thế, việc lựa chọn những bộ Drap màu xanh lá cây còn mang lại cảm giác tươi mới cho không gian phòng ngủ. Với những người mệnh Mộc. Bạn nên lựa chọn những bộ Drap màu xanh lá cây để tương hợp cũng như mang đến những may mắn nhất định cho mình.

Người mệnh Mộc nên lựa chọn Drap màu đen

Người mệnh Mộc nên mua Drap giường màu gì?

Người mệnh Mộc nên lựa chọn Drap màu đen

Đen là gam màu tượng trưng cho quý phái, kiêu hãnh phù hợp với người mệnh Mộc. Gam màu này còn mang đến cho ta cảm giác sang trọng, yên tĩnh và đầy quyến rũ. Khi lựa chọn Drap màu đen bạn cần cân nhắc thật kĩ. Vì đây được xem là màu sắc khó phối hợp cùng với mọi vật dụng trong phòng ngủ. Nếu bạn ưa thích sự nội tâm, sự bị mật hãy lựa chọn Drap màu đen nếu bạn thuộc mệnh Mộc nhé.

Việc lựa chọn những bộ Drap giường theo bản mệnh là điều vô cùng cần thiết để hạn chế những vận xui đến với gia chủ. Vì vậy, bạn cần dựa vào bản mệnh của mình để lựa chọn những gam màu phù hợp. Bạn đang đắn đo không biết nên mua Drap ở đâu uy tín và chất lượng. Hãy đến với Ngọc Hạnh Bedding để thỏa mãn đam mê của mình nhé.

 

Đang xem: DRAP GIƯỜNG MÀU GÌ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỆNH MỘC?