Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

DRAP GIƯỜNG HÀN QUỐC TPHCM

DRAP GIƯỜNG HÀN QUỐC TPHCM

Cùng Ngọc Hạnh Bedding tìm hiểu về drap giường Hàn Quốc tphcm nhé!

Hàn Quốc được xem như là một nước đi đầu về nền công nghiệp sản xuất chăn drap gối nệm. Các bộ chăn drap gối nệm được sản xuất tại Hàn Quốc có chất lượng khá cao. Thấy được điều đó Ngọc Hạnh Bedding đã và đang là một trong những nơi bán chăn drap gối nệm Hàn Quốc được người sử dụng tin dùng.

Các chất liệu của drap giường hàn quốc:
  • Đứng đầu trong chất liệu sản xuất drap giường Hàn Quốc phải kể đến là cotton. Hàn Quốc là một nước khá lạnh. Cotton lại giữ nhiệt tốt, thấm hút mồ hôi cao, thích hợp cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Tuy nhiên cotton rất dễ nhăn sau khi giặt. Vì vậy nhà sản xuất thường sẽ pha thêm sợi tơ tằm để mềm mại và chống nhăn hơn. Chất liệu đấy gọi là Lụa Cotton. 

  • Một chất liệu thứ hai đang rất được thịnh hành là Tencel. Tencel được làm từ bột gỗ cây bạch đàn là chính, với các tính chất thấm hút mồ hôi cực tốt, bề mặt mềm mại, lại thân thiện môi trường (vì làm từ bột gỗ). Tencel được coi như là một chất liệu mới nên công nghệ nano hiện đại. Vì những tính chất trên lại được sản xuất với quy trình công nghệ Nano mà Tencel có giá thành khá cao tầm 1.000.000 trở lên.
  • Chất liệu tiếp theo phải kể đến là lụa tơ tằm, một chất liệu thường đẳng và cao cấp. Làm từ tơ tằm nguyên chất, sợi vải mịn, mảnh, mỏng, lại thấm hút cao, không gây kích ứng da, sờ vào rất thoải mái và mềm mại, không co rút và nhăn sau khi giặt. Drap giường tơ tằm thường được dùng cho các phòng khách sạn tổng thống, cao cấp.
Một số tuýp chọn Drap giường:
  • Xác định chiều dài và chiều rộng của giường. Đối với những bạn xài nệm và mua drap bọc giường thì cần lưu ý thêm chiều dày của nệm.
  • Chọn màu và hoa văn phù hợp với căn phòng.
  • Chọn chất liệu phù hợp với bản thân để đem lại một giấc ngủ ngon.
  • Khi mua drap giường cần quan sát kỹ từng đường kim mũi chỉ. Một drap giường cao cấp thường sẽ không lộ chỉ dư hoặc chỉ bị rút lại… Dùng tay sờ thử bề mặt của drap giường (một tuýp nhỏ cho các bạn là nên dùng cẳng tay để sờ)
  • Nếu bạn muốn mua một bộ drap giường cao cấp thì không nên ra mua ở lề đường hay vỉa hè, hãy vào cửa hàng chuyên bán chăn drap gối nệm cao cấp.

Tại Ngọc Hạnh Bedding với phương châm chất lượng là hàng đầu, sự trải nghiệm và nhu cầu của khách hàng là ưu tiên số một, Ngọc Hạnh Bedding tự tin sẽ đem đến cho bạn một bộ drap giường Hàn Quốc tphcm đạt chuẩn. 

Đang xem: DRAP GIƯỜNG HÀN QUỐC TPHCM