Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

DRAP GIƯỜNG COTTON CAO CẤP

DRAP GIƯỜNG COTTON CAO CẤP

 0

Chứng mất ngủ ngày càng trở nên phổ biến trong thời buổi hiện nay. Chúng bắt nguồn từ vô vàn các nguyên nhân khác nhau gây nên. Đó có thể là từ những áp lực công việc mỗi ngày dồn nén bạn, thời gian ngủ vào ban ngày quá nhiều, lệch múi giờ. Hay do một vài yếu đố tác động từ bên ngoài như ánh sáng, nhiệt độ và không gian ngủ. Vì vậy, cùng chúng tôi đi tìm giải pháp ngay nhé!

Để có được giấc ngủ sâu trọn vẹn, bạn nên quan tâm đến những vấn đề dưới đây nhé:
1. Thiết lập đồng hồ sinh học

Hãy đi ngủ và thức dậy vào cùng một khung giờ mỗi ngày, kể cả cuối tuần, sẽ tạo một nhịp sinh học tốt cho cơ thể bạn. Thói quen này sẽ giúp não bộ lập trình được chu trình ngủ lành mạnh. 

2. Chọn tư thế ngủ đúng

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực y tế thường khuyên chúng ta nằm ngửa khi ngủ. Để cột sống và đầu, cổ được duỗi thẳng ở tư thế nghỉ trung lập. Giúp giảm nhanh các chứng mất ngủ lâu ngày.

Ngủ nằm nghiêng có thể làm hạn chế hô hấp và khiến bạn cảm thấy đau khớp hoặc đau lưng vào buổi sáng. Chính vì thế mà hãy tập cho mình tư thế nằm đúng đắn và thoải mái nhất nhé!

3. Không gian ngủ tốt nếu có chiếc drap giường cotton cao cấp

Chiếc nệm là nơi bạn ngả lưng mỗi đêm. Vì vậy, hãy thay ngay tấm nệm cũ kém chất lượng mà bạn đã sử dụng từ rất lâu (6 – 7 năm) để cải thiện tình trạng.

Bên cạnh đó, bạn hãy sử dụng drap giường cotton cao cấp vì chúng không làm ngứa ngáy. Chất liệu thoáng mát, mềm mịn và thấm hút mồ hôi cực tốt sẽ giúp bạn có một giấc ngủ trọn vẹn mà không phải trằn trọc mỗi đêm.

Nhiệt độ phòng điều chỉnh mức tốt nhất để ngủ là từ 26-28 độ. Không khí trong phòng ngủ cần được lưu thông tốt.

giuong-boc-da-da-nang-N153

4. Đừng dùng thiết bị điện tử khi ngủ

Để đảm bảo ngủ ngon hơn, bạn không nên sử dụng thiết bị điện tử trước khi đi ngủ. Ánh sáng từ những chiếc điện thoại hay laptop sẽ ảnh hưởng rất xấu đến giấc ngủ của bạn. Sóng từ thiết bị này cũng sẽ làm bạn cảm thấy đau đầu trong quá trình yên giấc. 

5. Rời khỏi giường

Dù nằm trên chiếc giường êm ái nhưng khi bạn cảm thấy bồn chồn thì não bạn sẽ ngay lập tức trở lại trạng thái tỉnh táo. Nếu cảm thấy thật quá khó ngủ. Bạn có thể ngồi dậy đọc sách hoặc làm một số việc nhẹ nhàng xung quanh phòng ngủ. Nhưng đặc biệt không dùng điện thoại nhé.

Khi bắt đầu cảm thấy trở nên mệt mỏi thì bạn hãy quay về giường. Bạn cũng nên thử thay đổi vị trí ngủ. Ví dụ trên ghế sô-pha hoặc sang phòng khác ngủ. Đôi khi những sự thay đổi nhỏ lại có khả năng giúp bạn cải thiện chứng mất ngủ.

Đang xem: DRAP GIƯỜNG COTTON CAO CẤP