Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

DRAP GIƯỜNG CHO NGƯỜI MỆNH HỎA NÊN CHỌN MÀU GÌ?

DRAP GIƯỜNG CHO NGƯỜI MỆNH HỎA NÊN CHỌN MÀU GÌ?
Người mệnh Hỏa nên mua Drap giường màu gì?

 0

Việc lựa chọn Drap giường theo phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Vì theo quan niệm xưa đây là yếu tố tăng sự thuận lợi và may mắn cho người sử dụng. Người mệnh hỏa nên mua Drap màu gì? 

Người mệnh hỏa nên lựa chọn Drap giường màu gì?

Để có được những bộ Drap ưng ý, trước tiên bạn cần xác định được bản mệnh của mình. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho rằng, người mệnh hỏa sẽ thích hợp với nhiều màu sắc. Như xanh lá, tím, cam, hồng và vàng. Những màu sắc trên sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc cho người mệnh hỏa. Vì vậy, bạn có thể ưu tiên lựa chọn những bộ Drap với màu sắc tương ứng trên. Để có thể cân bằng cũng như đối chọi được những xui xẻo không đáng có xảy ra.

Một số mẫu Drap giường mới nhất 2021 phù hợp với người mệnh hỏa

Bộ Cotton CM bông cúc vàng NHB 67

Người mệnh Hỏa nên mua Drap giường màu gì?

Gam màu chủ đạo vàng kết hợp với những bông cúc nhỏ nhắn, xinh xắn. Sẽ giúp cho không gian phòng ngủ thêm phần hài hòa và tao nhã. Bộ Cotton CM bông cúc vàng còn mang đến những ưu điểm nổi bật như mềm mại, mịn màng phù hợp với mọi loại da. Khả năng chống hút cực tốt giúp bạn có thể cảm nhận được sự thoáng mát dù thời tiết đang ở mùa hè. Bạn mệnh hỏa, bạn muốn sở hữu bộ Drap phù hợp với bản mệnh cũng như hài hòa cho không gian phòng ngủ? Hãy nhanh tay sở hữu bộ Cotton CM bông cúc vàng nhé.

Bộ drap giường Cotton Cm cao cấp xanh lá sọc B NHB15

Người mệnh Hỏa nên mua Drap giường màu gì?

Khi nhắc đến những bộ Drap tương sinh đối với người mệnh hỏa. Bạn không nên bỏ qua bộ Cotton Cm cao cấp xanh lá sọc B. Gam màu xanh lá chủ đạo sẽ mang đến sự hòa hợp đối với người mệnh hỏa. Bên cạnh mang đến sự phù hợp về màu sắc, bạn sẽ còn bất ngờ với những ưu điểm mà chúng mang đến. Khả năng chống thấm, chống hút khá tốt sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Không chỉ thế, chúng còn có độ đàn hồi, co giãn tốt nên sẽ giúp bạn tốn khá ít chi phí trong việc thay đổi những bộ Drap. Hãy lựa chọn bộ Cotton Cm cao cấp xanh lá sọc B để có được một giấc ngủ trọn vẹn nhé.

Việc lựa chọn những bộ Drap giường theo phong thủy sẽ giúp bạn  thay đổi những vận hạn theo chiều hướng tốt. Bài viết trên mang đến một số gợi ý giúp người mệnh hỏa có thể lựa chọn những bộ Drap phù hợp với bản mệnh của mình. Bạn cũng không cần phải đau đầu khi tìm địa chỉ cung cấp Drap uy tín. Hãy lựa chọn Ngọc Hạnh Bedding là nơi mua những bộ Drap chất lượng nhất nhé.

 

Đang xem: DRAP GIƯỜNG CHO NGƯỜI MỆNH HỎA NÊN CHỌN MÀU GÌ?