Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

Drap Giường Bằng Cotton có tốt không?

Drap Giường Bằng Cotton có tốt không?

Hiện nay, Cotton là chất liệu được ưu tiên hàng đầu khi chọn mua bộ drap. Chất liệu này có thể đan dệt được, nên có thể may các loại quần áo, chăn nệm…v.v… Được nhiều người ưa chuộng và nó thích nghi được với tất cả các loại thời tiết. Vậy Drap giường bằng Cotton có tốt không, thì chúng ta hãy cùng xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về chất liệu Cotton

Drap Giường Bằng Cotton có tốt không?

Cotton được làm từ bông, và đã được trồng hơn 7000 năm trước

Cotton được làm từ bông, và đã được trồng hơn 7000 năm trước. Bông này là một trong những loại sợi, lâu đời nhất thế giới. Đây là một loại sợi tự nhiên. Bông là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi trong đời sống của chúng ta. Cotton không chỉ dùng để làm quần áo, chăn Drap mà còn cho rất nhiều thứ. Thậm chí cả các thành phần trong thực phẩm của chúng ta. Cotton là chất xơ kỳ diệu nhất, không có bất kỳ loại sợi nào có thể sở hữu được. Nó có những đặc tính như êm ái, mềm mại, thoải mái và chắc chắn nhất.

Drap giường bằng Cotton có những ưu điểm gì?

Có khả năng kiểm soát độ ẩm và thoáng khí cao

Drap Giường Bằng Cotton có tốt không?

Drap cotton có khả năng kiểm soát độ ẩm và thoáng khí cao

Sợi bông có thể thấm nước đến 65% so với trọng lượng của nó. Bản chất thoáng khí giúp cotton thấm hút và loại bỏ mồ hôi ra khỏi da. Điều này rất cần thiết cho bộ chăn Drap, vì nó hấp thu nhiệt ra khỏi cơ thể, giúp bạn có cảm giác mát mẻ và khô ráo. Drap cotton giúp cho bạn mát mẻ vào mùa hè và khả năng giữ ấm cho mùa đông. 

Mềm mại và không gây kích ứng da

Drap Giường Bằng Cotton có tốt không?

Drap cotton mềm mại và không gây kích ứng da

Nếu bạn có một làn da nhạy cảm thì bạn phải cẩn thận để da không kích ứng, nhất là trong khi ngủ. Sợi bông hữu cơ là một trong những sợi tự nhiên duy nhất không gây dị ứng và kích ứng cho da của chúng ta. Do đó bông là lựa chọn tốt nhất cho giấc ngủ của người mắc bệnh hen suyễn, dị ứng hoặc những người có làn da nhạy cảm.

Drap giường bằng cotton an toàn cho cả người dùng và môi trường

Drap Giường Bằng Cotton có tốt không?

Drap cotton an toàn cho cả người dùng và môi trường

Bông cotton là một sợi tự nhiên, nên bông ít độc hơn so với các loại sợi tổng hợp khác. Sợi vải tổng hợp thường được xử lý bằng hóa chất, rất độc hại cho người dùng lẫn môi trường. Cotton không chỉ là lựa chọn tốt nhất cho quần áo, một bộ Drap giường bằng cotton sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, và góp phần vào bảo vệ môi trường tốt nhất.

Ngọc Hạnh Bedding là nơi uy tín đáng tin cậy, sẽ cung cấp cho bạn những bộ Drap giường chuẩn an toàn nhất. Hãy đến để được Ngọc Hạnh Bedding tư vấn cho bạn hiểu rõ nhất về sản phẩm nhé!

Xem thêm:

05 KINH NGHIỆM CHỌN BỘ DRAP COTTON CHO MÙA HÈ

Đang xem: Drap Giường Bằng Cotton có tốt không?