Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

CÁCH LỰA CHỌN DRAP GIƯỜNG KHÔNG CHĂN

CÁCH LỰA CHỌN DRAP GIƯỜNG KHÔNG CHĂN

Ai ai trong chúng ta cũng biết, chăn, gối và drap giường, luôn luôn đi với nhau cùng một bộ. Hiện nay các cửa hàng bày bán chăn drap tồn tại rất nhiều trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng đặt mua một bộ bất kì một cách dễ dàng. Nhưng với một chiếc drap giường không chăn thì khác. Việc lựa chọn chúng cũng có phần khó khăn hơn so với lúc bạn mua nguyên một set tại cửa hàng.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn tất tần tật về việc lựa chọn mua một bộ drap giường không chăn.

Nên mua drap giường không chăn ở đâu?

  • Khác với việc chọn mua một bộ chăn ga gối đệm. Lựa chọn drap giường không chăn mang màu sắc, chất liệu và bề mặt phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố có sẵn khác. Vậy bạn cần lựa chọn một cửa hàng có bày bán các loại drap giường không chăn đa dạng về màu sắc, mẫu mã và chất liệu, uy tín cho bạn lựa chọn. Một trong số những gợi ý ưu việt nhất đó là Ngọc Hạnh Bedding.
  • Ngọc Hạnh Bedding chuyên cung cấp các loại chăn ga bộ và lẻ chất lượng, đa dạng mẫu mã, chất liệu cho bạn thoải mái lựa chọn.
Một vài lưu ý khi lựa chọn.
  • Khi lựa chọn một bộ drap giường không chăn. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó là chất liệu. Đối với drap giường, quan trọng nhất là cảm giác khi chạm vào. Vì tiếp xúc trực tiếp với da. Nên chọn những chất liệu thông thoáng, mềm mịn, có tính kháng khuẩn cao. Tránh tình trạng bị hâm nóng do đổ mồ hôi lưng, cảm giác sột soạt và kích ứng da. Gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn và gia đình.

  • Điều cần quan tâm và quan trọng không kém đó chính là màu sắc của bộ chăn. Đây là yếu tố bị ảnh hưởng nhiều bởi ngoại cảnh. Bạn nên chọn những màu sắc có tính chất tương đồng, cấp bậc hoặc phụ trợ cho màu sắc của chăn mền, gối và sơn tường. Đối với chăn và gối, bạn nên chọn các màu tương đồng hoặc có cấp bậc nhạt hơn, tương tự đậm hơn đối với sơn tường. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những cặp màu bổ trợ như trắng và hồng, trắng và xám, vàng và xanh dương…. Sao cho vừa đem lại cảm giác thuận mắt cho người nhìn. Vừa mang đến sự hài hòa cho tổng thể. Tránh sử dụng các tông màu quá chõi nhau như đỏ và xanh lá, xanh dương và cam,… Đây là những gam màu mang tính chất nghịch nhau về tương phản. Gây nên sự khó chịu cho thị giác của bạn.
  • Drap giường lẻ nên trơn, có họa tiết nhỏ, thưa hoặc những mảng họa tiết đơn giản và dày. Để tránh cảm giác rối mắt cho người nhìn.

Đang xem: CÁCH LỰA CHỌN DRAP GIƯỜNG KHÔNG CHĂN