Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

BỘ DRAP MÀU ĐEN PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI GÌ?

BỘ DRAP MÀU ĐEN PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI GÌ?
Bộ Drap màu đen phù hợp với người tuổi gì?

 0

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy, tuổi mệnh của con người. Do đó, không ít người trước khi chọn đồ nội thất trong nhà đều phải xem qua các màu hợp tuổi. Trong đó có cả drap giường, một vật dụng trải lên mặt trên của nệm. Vậy bộ drap màu đen hợp với người có tuổi mệnh nào?

Bộ drap màu đen là mệnh gì?

Bộ Drap màu đen phù hợp với người tuổi gì?

Trong phong thủy, mỗi màu sắc đều có một ý nghĩa riêng của nó. Màu đen cũng vậy, nó thể hiện cho sự tinh tế, địa vị và quyền lực. Màu đen gắn liền với sự tĩnh lặng và bí ẩn tạo nên một sức hút khó cưỡng lại. Màu đen trong phong thủy là màu thuộc hành thủy là biểu tượng của màu nước. Nó đem đến cho người sử dụng một năng lượng mạnh mẽ giúp công danh đi lên, tiền tài nảy sinh. 

Bộ drap màu đen hợp người tuổi gì?

Bộ Drap màu đen phù hợp với người tuổi gì?

Theo ngũ hành thì màu đen hợp với những người có mệnh mộc. Vì thủy sinh mộc đem đến sự phát triển, tài vận, may mắn và cát lợi. Nó góp phần thúc đẩy các khả năng tiềm tàng của gia chủ để gặt hái nhiều công danh và tài lộc hơn. Ngoài ra drap giường màu đen cũng phù hợp với những người có mệnh thủy. Tương giao bổ trợ cho mọi sự suôn sẻ, bình an và như ý.

Người có mệnh mộc và mệnh thủy dùng drap giường có màu đen sẽ tạo nên sự hài hòa và thúc đẩy sự phát triển tốt với những người khác tuổi. Đồng thời nó cũng tạo nên sự tổng thể và hỗ trợ tối đa cho sự phát triển về sau. Dựa theo những phân tích trên bạn có thể dễ dàng suy ra những tuổi hợp sử dụng drap màu đen như: Nhâm ngọ, quý mùi, kỷ hợi, giáp dần, ất mão, nhâm tuất, quý hợi, bính tý, đinh sửu, nhâm ngọ, quý mùi.

Mua drap màu đen ở đâu?

Bộ Drap màu đen phù hợp với người tuổi gì?

Là một trong các địa chỉ uy tín nhất TPHCM Ngọc Hạnh Bedding chuyên cung cấp các loại drap giường màu đen cao cấp nhất cho khách hàng. Mỗi loại drap ở đây đều có các mẫu mã, hoa văn và màu sắc hot nhất hiện nay, đảm bảo không lỗi thời. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những bộ drap phù hợp nhất. Quý khách chỉ cần nói ra yêu cầu còn lại cứ để chúng tôi lo. Đảm bảo chất lượng và giá thành drap tại đây sẽ làm quý khách hài lòng.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp cho bạn bộ drap màu đen hợp với người tuổi gì. Cũng như gợi ý địa chỉ uy tín để mua drap giường chất lượng. Hy vọng những thông tin trên bài sẽ giúp quý khách chọn được bộ drap ưng ý và chất lượng nhất.

CTY TNHH Thương Mại – Sản Xuất Ngọc Hạnh

  • Showroom: 541/3 Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, HCM
  • showroom@ngochanh.com
  • Điện thoại: (028) 3863 2666

Đang xem: BỘ DRAP MÀU ĐEN PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI TUỔI GÌ?