Hotline: 0909.066.826 (8h - 12h, 13h30 - 21h)
Thông báo của tôi

05 Lý do nên mua bộ Drap Tencel Silky cho phòng ngủ của bạn

05 Lý do nên mua bộ Drap Tencel Silky cho phòng ngủ của bạn

Đối với nhiều người ngủ là khoảng thời gian riêng tư, mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau. Chính vì điều này nên cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn một bộ Drap phù hợp. Nếu chưa từng sử dụng bộ Drap Tencel Silky. Thì chúng tôi hy vọng bạn hãy thử dùng chúng một lần đảm bảo sẽ không thất vọng. Với sự mềm mại đáng kinh ngạc của mình, bộ Drap loại này rất được ưa chuộng để sản xuất những dòng sản phẩm cao cấp. Sau đây là 05 lý do bạn nên mua bộ Drap Tencel Silky cho phòng ngủ của bạn.

Vải bộ Drap Tencel Silky cực kỳ mềm mại

05 Lý do nên mua bộ Drap Tencel Silky cho phòng ngủ của bạn

Vải bộ Tencel Silky cực kỳ mềm mại

Bộ Drap có cấu trúc chắc chắn và tự nhiên, rất mềm mại khi tiếp xúc với da. Bộ Drap Tencel Silky đem lại cảm giác mềm mịn, mượt mà vượt trội. Đắp trên người bộ Drap chất liệu Tencel Silky bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại tuyệt vời. Theo thời gian, việc sử dụng drap loại này càng bền chắc và dẻo dai. Vải Drap duy trì được vẻ đẹp vượt thời gian vốn có đồng thời đem đến sự thoải mái cho bạn trong từng giấc ngủ. Đây là ưu điểm độc đáo của vải Drap Tencel Silky mà bạn không tìm thấy ở chất vải khác.

Vải Tencel Silky thoáng khí và điều tiết độ ẩm tuyệt vời

Vải Tencel Silky có kết cấu sợi vải bền chắc, được kéo sợi bằng công nghệ nano. Vì thế có độ thẩm thấu cao và rất thoáng khí, có thể  điều tiết độ ẩm một cách tuyệt vời. Những tấm Drap giường từ chất liệu Tencel Silky, phù hợp hoàn hảo cho mọi loại thời tiết. Ngủ trên bộ Drap làm từ chất liệu Tencel Silky bạn sẽ cảm thấy mát mẻ trong những tháng hè và giữ ấm khi thời tiết trở lạnh.

Vải bộ Drap Tencel Silky có độ bền cao

05 Lý do nên mua bộ Drap Tencel Silky cho phòng ngủ của bạn

Vải Tencel Silky có độ bền cao

Bên cạnh sự thoải mái mà bạn luôn mong muốn, vải Tencel Silky cực kỳ bền chắc với độ đàn hồi thấp. Bạn có thể dùng bộ Drap này trong thời gian rất dài, nếu biết sử dụng và bảo quản đúng cách. Có thể thoải mái giặt giũ bộ Drap yêu quý của mình một hoặc hai tuần một lần. Việc giặt giũ này sẽ làm cho chất liệu vải mềm mại hơn, chứ ko làm hư hỏng bộ Drap của bạn. 

Vải chất liệu Tencel Silky có ưu điểm vượt trội hơn Cotton

Sợi vải Tencel Silky rất mềm, khả năng khô cực nhanh. Ngoài ra khả năng thấm hút cực kỳ cao, và đặc biệt không bị nhăn hay co rút nhàu nát sau khi giặc. với những sản phẩm chất liệu này bạn hoàn toàn có thể giặt bằng máy mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi giặt.

Chất liệu Tencel Silky thân thiện với môi trường sống

05 Lý do nên mua bộ Drap Tencel Silky cho phòng ngủ của bạn

Chất liệu Tencel Silky thân thiện với môi trường sống

Chất liệu vải này có khả năng phân hủy tự nhiên trong đất. Nên không gây hại đến môi trường sống của chúng ta. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất ra loại vải này, không hề sử dụng bất kỳ một loại dung môi hay hóa chất độc hại nào, nên rất thân thiện với môi trường sống.

Chúng tôi đã bật mí cho bạn 05 lý do nên mua bộ Drap Tencel Silky. Hãy đến với Ngọc Hạnh Bedding để lựa cho mình một bộ Drap ưng ý nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

NGƯỜI MỆNH THỔ NÊN MUA BỘ DRAP COTTON MÀU GÌ?

Đang xem: 05 Lý do nên mua bộ Drap Tencel Silky cho phòng ngủ của bạn